BẠN NGHĨ GÌ VỀ INTERPERSONAL SKILLS?

14/07/2021

Năng lực của mỗi người được đánh giá trên 3 khía cạnh chính: Kiến thức, kỹ năng, thái độ. Và Interpersonal Skills là một tổ hợp các kỹ năng bao gồm cả kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm,… mà các nhà khoa học đã khẳng định rằng, những người thành công sẽ tập trung 85% vào những kỹ năng này.

Hình ảnh: BK – IMP

Nhiều chuyên gia cho rằng, việc hiểu và rèn luyện Interpersonal Skills sẽ trở thành nhân tố quan trọng trong việc gắn kết chặt chẽ các nhà quản lý, điều hành với đội ngũ nhân viên cũng như còn có tiềm năng đóng góp vào sự lãnh đạo hữu hiệu trên nhiều phương diện.Để thành công trong bất kỳ công việc nào, bên cạnh kỹ năng chuyên môn, mỗi người cần nắm chắc Interpersonal Skills cũng như kiến thức xã hội cần biết. Nhưng làm sao để rèn luyện tổ hợp kỹ năng đó cũng không phải là vấn đề dễ dàng.

Nắm được sự quan trọng Interpersonal Skills, đặc biệt đối với các nhà quản trị trong tương lai, Interpersonal Skills đã được Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao – Trường Đại học Bách Khoa (BK-IMP) đưa vào giảng dạy trong môn học Quản lý và Lãnh đạo (Management and Leadership) để giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng của mình.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TUYỂN SINH THẠC SĨ CHẤT LƯỢNG CAO KHÓA 2021

Thông tin liên hệ:

Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao (BK-IMP)Trường Đại học Bách Khoa – Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP)

Phòng 306 nhà A4 (Lầu 3), trường Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7300 4183

Hotline/Zalo: 03 3264 3264

Email: info@imp.edu.vn

Xem thông tin chi tiết tại: https://imp.hcmut.edu.vn/tuyen-sinh-chuong-trinh-thac-si-chat-luong-cao-bk-imp/

Các tin liên quan