Ngành Quản lý Xây dựng

Tổng quan

Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhưng hệ thống cơ sở hạ tầng cho sinh hoạt và sản xuất của Việt Nam vẫn đang còn rất thiếu. Nhu cầu đào tạo nhân lực trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam ngày càng trở nên cấp bách khi Việt Nam gia nhập vào Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC), đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao có kỹ năng quản lý.

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Xây dựng được triển khai nhằm:

  • Đào tạo học viên có kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực quản lý xây dựng để học viên có thể trở thành các chuyên gia, cố vấn, nhà quản lý dự án xây dựng, lập dự án đầu tư, chỉ huy trưởng các công trình xây dựng.
  • Ngoài ra, học viên có nhiều cơ hội các việc làm khác trong các tổ chức/công ty như: ban quản lý dự án, công ty tư vấn, nhà thầu chính, nhà thầu phụ, nhà cung cấp, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh bất động sản…

Chương trình đào tạo 

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Xây dựng được đào tạo chính quy do trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM tổ chức và cấp bằng.

  • Thời gian đào tạo: 2 năm
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Học phí: 160.000.000 VNĐ/học viên/khóa
  • Lệ phí xét tuyển: 1.000.000VNĐ
  • Giảng viên: Đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm của trường Đại học Bách khoa; và sự tham gia giảng dạy của các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ từ các đại học đối tác uy tín trên thế giới

Khung chương trình đào tạo bản tiếng Việt tại đây.

Khung chương trình đào tạo bản tiếng Anh tại đây. 

Chương trình đào tạo được liên kết với Đại học Quốc gia Yokohama Nhật Bản và công ty JFE, tạo điều kiện cho học viên thực tập hè và tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn.

Chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Quản lý Xây dựng

Chương trình Thạc sĩ Quốc tế ngành Quản lý Xây dựng – Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM hợp tác đào tạo với Đại học Quốc gia Yokohama (Nhật Bản).

Thông tin chi tiết liên hệ với chuyên viên phụ trách chương trình.

Nộp hồ sơ