Chương trình Hợp tác Kinh tế và Kỹ thuật Ấn Độ (ITEC) năm học 2023-2024

30/10/2023

Chương trình Hợp tác Kinh tế và Kỹ thuật Ấn Độ (ITEC) năm học 2023-2024. Thông tin về chương trình như sau:

Chương trình học bổng được cấp theo Chương trình Hợp tác Kinh tế và Kỹ thuật Ấn Độ cho các hoạt động nghiên cứu về các lĩnh vực khác nhau góp phần vào sự phát triển và hiện đại học đất nước của Việt Nam.

Đối tượng: cán bộ, nhân viên nhà nước, tư nhân, cơ sở giáo dục, trường đại học, phòng thương mại và công nghiệp, v.v.

Điều kiện ứng viên tham gia chương trình:

Tuổi từ 25-45 tuổi

Trình độ tiếng Anh tốt

Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc

Chưa từng theo học diện đài thọ của Chính phủ Ấn Độ

Giá trị học bổng: học bổng bao gồm phí visa, học phí khóa học, trợ cấp sinh hoạt hàng ngày, chỗ ở ký túc xá và vé máy bay hạng phổ thông (hai chiều).

Phương thức đề cử: các đơn vị đề cử hồ sơ trực tiếp đến Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh bằng cả hình thức trực tuyến và gửi hồ sơ giấy:

Hồ sơ đề cử trực tuyến có tại website học bổng ITEC https://www.itecgoi.in/index

Chuyển đơn đăng ký đã hoàn chỉnh đến Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh, số 214 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Danh sách các khóa học ITEC cho năm học 2023-2024: https://docs.google.com/…/1gOu1yLG0S5OloVod4uLW…/edit….

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Chị Trần Ngọc Hân, Trợ lý Tổng Lãnh sự quán Ấn độ tại Thành phố Hồ Chí Minh qua email interpreter.cgihcmc@gmail.com hoặc số điện thoại (+84) 90 858 1357.