Chuyến Field Trip trải nghiệm thực tế dự án Masterise Centre Point, Khu đô thị Vinhomes Grand Park tại TP. HCM.

29/08/2022

Từ ngày 22/8 đến ngày 6/9/2022, Các bạn học viên Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP ngành Quản lý xây dựng sẽ được tham gia chuyến Field Trip trải nghiệm thực tế dự án Masterise Centre Point, KĐT Vinhomes Grand Park tại Tp. HCM.

Dự án Masteri Centre Point do chủ đầu tư Masterise Homes đầu tư và phát triển, đây là chủ đầu tư đã có nhiều dấu ấn thành công trên thị trường Bất động sản. Sau 6 năm hình thành và phát triển, bắt đầu với thị trường bất động sản tại Thảo Điền quận 2. Masterise Homes dần phát triển với nhiều dự án thành công như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium,….

Dự án này còn là sự hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới: Tange Associates (Nhật Bản) – thiết kế kiến trúc, studio HBA (Mỹ) – thiết kế nội thất số 1 thế giới, Landsculptor (Thái Lan) – thiết kế cảnh quan, tư vấn & giám sát xây dựng Mace (Anh). Chính vì vậy, chuyến đi thực tế này là cơ hội tốt để các học viên của chương trình, đặc biệt là học viên quốc tế có cơ hội tìm hiểu về cách thức quản lý các hoạt động của một công ty xây dựng, cũng như cách thức quản lý các dự án xây dựng trong thực tế như: quản lý chi phí, quản lý tiến độ, quản lý chất lượng, quản lý rủi ro, quản lý hợp đồng,…

Có thể nói chuyến đi sẽ giúp học viên tích lũy được cho mình những kiến thức, kỹ năng cũng như giải pháp thực tế từ một trong những dự án hàng đầu tại Việt Nam.

Các tin liên quan