Hình kỷ yếu Tốt nghiệp Tân Thạc sĩ BK-IMP Khóa 2020

14/02/2023

Năm 2022 ắt hẳn là một năm đặc biệt đối với các bạn học viên khóa 2020 vì đây là một cột mốc khép lại một chặng đường học tập, tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm dưới mái nhà của BK-IMP. Bên cạnh việc không ngừng phấn đấu học tập, Tân Thạc sĩ khóa 2020 còn có nhiều kỉ niệm đáng nhớ cùng thầy cô, bạn bè và tấm bằng Thạc sĩ cũng sẽ mở ra một hành trình mới đầy triển vọng nơi các học viên có thể ứng dụng những kiến thức đã học để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Thay mặt cho ban lãnh đạo trường Đại học Bách Khoa, PGS.TS. Nguyễn Danh Thảo  – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa đã gửi lời chúc mừng thành quả mà các tân Thạc sĩ BK-IMP khóa 2020 đã đạt được: “Tấm bằng Thạc sĩ ngày hôm nay là kết quả của một quá trình phấn đấu không ngừng, là minh chứng hùng hồn cho sự nỗ lực và thành công của mỗi cá nhân trên con đường tìm kiếm tri thức. Những khó khăn trong hai năm vừa qua sẽ giúp các bạn khám phá bản thân nhiều hơn cũng phát triển khả năng sáng tạo của chính mình để trở thành một thế hệ các nhà lãnh đạo, nhà quản lý không ngừng tiếp thu cái mới, nhanh nhạy, linh hoạt, kiên cường và bền bỉ để cống hiến cho xã hội và hoàn thành mục tiêu của mình. Ngoài ra, thành quả mà các tân Thạc sĩ đạt được hôm nay cũng sẽ không thể đạt được nếu không có sự tận tình dạy bảo của các giảng viên, sự hỗ trợ của các chuyên viên từ chương trình BK-IMP cũng như đồng hành, hợp tác từ các chuyên gia, tổ chức và doanh nghiệp như Chương trình Giáo dục Hợp tác (CEP) thuộc dự án Phát triển các trường đại học kỹ thuật Đông Nam Á (JICA – AUN/SEED-Net) cùng với các trường đại học đối tác của Nhật Bản và Myanmar. Đó là điều mà các tân cử nhân ngày hôm nay cần trân trọng”. 

Hãy cùng nhìn lại những tấm hình kỷ yếu, nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của Tân Thạc sĩ khóa 2020 Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao (BK-IMP).

Các tin liên quan