Sự bùng nổ nhiều ứng dụng công nghệ số, thiết bị thông minh, và xu hướng ứng dụng trí tuệ nhân tạo đang là thách thức lớn dẫn đến thay đổi diện mạo thị trường lao động trong nhiều năm tới. Nhiều vị trí việc làm phải đối mặt với những biến chuyển bất ngờ của thị trường. Các nhà tuyển dụng ngày càng đòi hỏi người lao động phải có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, và kỹ năng vượt bậc hơn… Đặc biệt đối với khối ngành kỹ thuật công nghệ, biến động xuất hiện càng nhiều thì nhu cầu tuyển dụng nhân lực chất lượng cao càng tăng. Thế nên tấm bằng Thạc sĩ Quốc tế sẽ là một bệ phóng vững chắc và tự tin cho con đường thăng tiến sự nghiệp của nhiều kỹ sư hiện nay.

✨Với mục đích chia sẻ định hướng trong bối cảnh tình hình suy thoái kinh tế cũng như lan tỏa những thông tin giá trị đến các bạn có nhu cầu học cao học tại Việt Nam với chương trình đạt chuẩn quốc tế, Văn phòng Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG HCM tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến Tuyển Sinh Chương Trình Thạc sĩ Quốc tế BK-IMP.

Tại buổi hội thảo, diễn giả sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn và thách thức mà bạn đang phải đối mặt trước biến động của nền kinh tế toàn cầu cũng như giải đáp chi tiết những thắc mắc của các ứng viên về chương trình Thạc sĩ Quốc tế BK-IMP Khoá 2023.

🔰Đối tượng tham dự:

🔹Các bạn trẻ đi làm từ 2-3 năm sau khi tốt nghiệp.

🔹Người muốn học lên chương trình Thạc sĩ.

🔰Cụ thể Hội Thảo sẽ được tổ chức theo hình thức livestream trực tiếp tại Fanpage @Bách Khoa International Master Programs

– Thời gian: 9:00 – 10:00 Sáng Chủ Nhật: 5/3/2023

– Khách mời: 

    • PGS. TS. Phạm Trần Vũ – Trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, trường Đại học Bách Khoa
    • PGS. TS. Lê Hoài Long – Phó trưởng khoa Khoa Kỹ thuật Xây dựng, trường Đại học Bách Khoa
    • PGS. TS. Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc văn phòng Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Bách Khoa – đơn vị tổ chức và vận hành chương trình Thạc sĩ Quốc tế BK – IMP

🔰Nội dung hội thảo:

1. Trao đổi giữa các diễn giả về thị trường lao động, xu hướng việc làm và học tập trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu.

2. Thông tin chi tiết về chương trình BK-IMP và các ngành học của chương trình BK-IMP. Chính sách tuyển sinh Khóa 2023. Chính sách học bổng và chính sách trao đổi sinh viên tại các trường đối tác nước ngoài. Quy trình nhập học và các thông tin liên quan cần thiết.

3. Hỏi đáp giao lưu cùng diễn giả

4. Kết thúc chương trình.

👉 Để được tham khảo, tìm hiểu các thông tin hữu ích từ chương trình đào tạo Thạc sĩ Quốc tế của trường Đại học Bách Khoa ĐHQG TP.HCM thì đừng bỏ qua hội thảo lần này các bạn nhé!

⏩⏩ Đăng ký tham gia tại đây: https://forms.gle/wzQA4CZwKfFah89h9