Lễ Khai giảng chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP

Cùng tham gia chia sẻ tại tọa đàm:

“HOW TO ADAPT THE INTERNATIONAL WORKING ENVIRONMENT?”

Thời gian: 9:00 – 11:00 thứ bảy, 30/11/2019
Địa điểm: Phòng 202 tòa nhà A4, trường ĐH Bách Khoa
Ngôn ngữ: tiếng Anh
*Sự kiện mở, không thu phí tham dự

*Sự kiện là phần tiếp nối của Lễ Khai giảng Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao (BK-IMP), giúp các bạn sinh viên, kĩ sư, nhân viên trang bị kĩ năng và kiến thức để làm việc tại môi trường quốc tế.

Quá trình hội nhập nền kinh tế thế giới đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tại Việt Nam. Một trong những yếu tố thường được các bạn cân nhắc khi ứng tuyển tại các công ty là được làm việc trong môi trường quốc tế: được làm việc với “sếp Tây” dễ thương thân thiện, cơ hội đi nước ngoài làm việc và tu nghiệp, phát triển bản thân, kỹ năng,… Đi cùng với đó là không ít thách thức được đặt ra. Dù mang tính quốc tế, mỗi công ty, sẽ có những đòi hỏi và yêu cầu riêng.

?Thế nào là môi trường làm việc quốc tế?
?Làm thế nào để thích nghi với môi trường quốc tế?
?Đâu là những kỹ năng mà sinh viên cần chuẩn bị?

Những bí quyết “sống còn” cần nằm lòng để làm việc trong môi trường “Chất Quốc Tế” này sẽ được trao đổi tại buổi tọa đàm “How to adapt the International Working Environment” với sự tham gia của các giảng viên tại trường, chuyên gia Nhân sự và Quản lý Dự án.

• Sinh viên tại các trường Đại học trên địa bàn Tp.HCM
  • Cựu sinh viên mới ra trường đang tìm kiếm cơ hội việc làm ở các công ty “Chất Quốc Tế”

DIỄN GIẢ

• PGS. TS. Phạm Trần Vũ – trưởng khoa Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính tại ĐH Bách Khoa