TRANH THỦ HỌC THẠC SĨ LÚC COVID 19 BƯỚC ĐI THÔNG MINH CHO TƯƠNG LAI

19/07/2021

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, việc nâng cao trình độ thông qua các Chương trình học Thạc sĩ quốc tế ngay tại Việt Nam được cho là hướng đi thông minh, giúp người học bứt phá trên thị trường tuyển dụng hậu dịch bệnh.

Tấm bằng Thạc sĩ từ lâu đã được công nhận là tấm vé thông hành dẫn tới các vị trí quản lý trong doanh nghiệp. Chương trình học cung cấp các kiến thức và kĩ năng về quản trị, có thể được áp dụng linh hoạt cho nhiều ngành nghề. Đặc biệt, đây là sự bổ sung hoàn hảo cho những người đã có kinh nghiệm chuyên môn và thời gian làm việc nhất định, mong muốn hoàn thiện kỹ năng quản trị để vươn tới những vị trí cao hơn.

Chị Kim Anh – Học viên Chương trình thạc sĩ Chất lượng cao IMP của Đại học Bách Khoa-DHQG TP.HCM. Hình ảnh: IMP

Chị Kim Anh chia sẻ, với kinh nghiệm làm việc 6 năm trong một công ty xây dựng. Để đạt được sự thăng tiến trong thời gian sắp tới, chị Kim Anh đã lựa chọn học Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao ngành Xây dựng tại Đại học Bách Khoa (BK- IMP) vì muốn trau dồi thêm về ngoại ngữ chuyên ngành, khả năng quản trị chuyên môn cũng như hiểu biết về thị trường xây dựng hiện tại để mở rộng những mối quan hệ mới trong công việc của mình qua các kỳ thực tập.

Đây là một chương trình có tính thực tế cao cũng như đề cao tính cá nhân hóa, dùng chính trải nghiệm công việc của người học làm tư liệu cho các bài tập và buổi thảo luận. Học viên vì thế có thể tìm ra phương pháp để giải đáp những vướng mắt mà mình đang gặp phải trong công việc, cũng như khơi nguồn cho những ý tưởng mới từ những giảng viên đứng lớp.

Bên cạnh đó, Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK – IMP sẽ mang đến trải nghiệm quốc tế người học mà đặc biệt là cho học viên khối ngành kỹ thuật, quản trị với 100% chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Một lợi thế không nhỏ khác của chương trình này là mức chi phí hợp lý, cũng như lịch học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

 

Các tin liên quan

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

Trong bối cảnh cách mạng công nghệ, quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ, cùng với thị trường kinh doanh nhiều biến động, các doanh nghiệp đang nỗ lực với nhiều chính sách thu hút nhân tài trình độ cao, cả về chuyên môn lẫn năng lực quản lý để có thể...