Vừa qua, Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) vừa công bố danh sách các cơ sở giáo dục, trường được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Trong đó, Trường Đại học Bách khoa (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) nằm trong 7 trường đại học Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng nước ngoài.

Hơn nửa thế kỷ qua Trường Đại học Bách khoa (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) chuyên đào tạo các sinh viên có định hướng nghề nghiệp liên quan đến nhóm ngành cơ khí – kỹ thuật.

Không dừng lại ở đó, trường Đại học Bách khoa cũng không ngừng nâng cấp và hoàn thiện mình để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên với những chương trình sau đại học một cách bài bản và thực tế để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP với 5 ngành đào tạo gồm Quản lý Xây dựng, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Viễn thông, Kỹ thuật Dầu khí và Quản trị Kinh doanh. Chương trình BK-IMP được thiết kế với những bài học sát với thực tế và không ngừng cập nhật những kiến thức, công nghệ mới cùng với phương pháp giảng dạy sinh động, khơi gợi tư duy, khả năng lãnh đạo và quản trị cho học viên. Chương trình được giảng dạy 100% tiếng Anh với dịch vụ tiêu chuẩn mang đến trải nghiệm quốc tế khác biệt cho người học.

Chương trình còn đón nhận những học viên quốc tế đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á tạo nên môi trường học tập đa văn hóa cũng là một điểm mạnh của chương trình.

Đặc biệt, tham gia giảng dạy chương trình đào tạo của BK-IMP là đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ của Trường Đại học Bách Khoa, đã qua tu nghiệp ở các Đại học tiên tiến trên thế giới, cũng như các giáo sư đến từ Đại học đối tác, nhằm cung cấp kiến thức mới nhất về kỹ thuật, công nghệ cho học viên, nâng cao tính quốc tế trong môi trường học tập.