BK-IMP_HCMUT_Livestream-tu-van-tuyen-sinh-chuong-trinh-thac-si-chat-luong-cao-2020

Trường ĐH Bách Khoa tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao khóa II/2020-2022

26/03/2020

Trường ĐH Bách Khoa tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao khóa II/2020-2022

Mar 26, 2020 | Tin tức

Đây là chương trình đào tạo Thạc sĩ Chất lượng cao khối ngành kỹ thuật và quản trị được giảng dạy 100% tiếng Anh đầu tiên và duy nhất tại VN do một trường đại học Việt Nam cấp bằng, mang đến trải nghiệm quốc tế khác biệt cho người học.

Tính đến 2020, toàn hệ thống Đại học Quốc gia TP.HCM có 126 chương trình đào tạo Sau ĐH. Riêng Trường ĐH Bách Khoa chiếm đến 44 chương trình. Đặc biệt, trong số đó, có 5 chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao mà Bách Khoa (Bách Khoa – International Master Program/ BK-IMP) tự hào là đơn vị được ĐHQG TP.HCM chọn làm đơn vị tiên phong vận hành:

Sau một năm triển khai, BK-IMP đã thu hút nhiều học viên trong nước và quốc tế (Indonesia, Philippines, Myanmar) theo học. Hầu hết học viên là các kỹ sư giàu kinh nghiệm đến từ các công ty đa quốc gia ở trong và ngoài nước, muốn nâng cao vị thế ở vai trò quản lý. Một số khác là sinh viên Bách Khoa chương trình Chất lượng cao (bậc ĐH) vừa tốt nghiệp, tiếp tục chọn học BK-IMP để nâng cao nền tảng kỹ thuật lên tầm mới và lĩnh hội kiến thức quản trị bài bản, có định hướng phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế.BK-IMP_HCMUT_Livestream-tu-van-tuyen-sinh-chuong-trinh-thac-si-chat-luong-cao-2020

Học viên trong nước và quốc tế cùng các giáo sư, giảng viên Bách Khoa tại Lễ Khai giảng BK-IMP, khóa I/2019-2021.

Bên cạnh ưu thế đào sâu kiến thức chuyên môn và ứng dụng thực tiễn bằng ngôn ngữ tiếng Anh, BK-IMP còn bổ sung các kỹ năng kỹ thuật (technical skills), kỹ năng nhân sự (human skills), kỹ năng khái lược hóa (conceptual skills) – ba kỹ năng thiết yếu đối với các nhà lãnh đạo cấp cao hiện đại.

Chương trình đào tạo của BK-IMP là sự kết hợp giữa Trường ĐH Bách Khoa với các ĐH đối tác quốc tế uy tín như Yokohama National University, Kyushu University (Nhật Bản), University of South-Eastern Norway (Na Uy), University of Vigo (Tây Ban Nha), cùng nhiều doanh nghiệp, tổ chức, dự án quốc tế như Tập đoàn thép JPE (Nhật Bản), Erasmus+ Project N (Liên minh Châu Âu). Ngoài lựa chọn học tập trong nước để nhận bằng thạc sĩ do Bách Khoa cấp, học viên BK-IMP có cơ hội nhận học bổng, trao đổi học tập, thực tập hè, tham gia các khóa huấn luyện nghề nghiệp, chuyển tiếp du học làm luận văn thạc sĩ, tham gia chương trình thạc sĩ bằng đôi tại ĐH đối tác và các tổ chức quốc tế.

Đội ngũ giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ của Trường ĐH Bách Khoa đã qua tu nghiệp ở các ĐH tiên tiến trên thế giới, có kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn bằng tiếng Anh và nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, BK-IMP còn có sự tham gia giảng dạy của các giáo sư đến từ ĐH đối tác, nhằm cung cấp kiến thức mới nhất về kỹ thuật, công nghệ cho học viên, nâng cao tính quốc tế trong môi trường học tập.

BK-IMP tổ chức chuỗi tư vấn trực tuyến theo từng nhóm ngành tương quan nhằm cung cấp thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào, học phí – học bổng, dịch vụ hỗ trợ, cơ hội thực tập – chuyển tiếp làm luận văn… cho các ứng viên quan tâm và muốn dự tuyển khóa II/2020-2022.

Lịch phát sóng

  • Kỳ 1, 10g – 11g thứ Bảy 28/3: Kỹ thuật Viễn thông, Khoa học Máy tính
  • Kỳ 2: 10g – 11g thứ Bảy ngày 09/05: Kỹ thuật Dầu khí, Quản lý Xây dựng
  • Kỳ 3: 10g – 11g thứ Bảy 16/05: Quản trị Kinh doanh – hướng Sáng nghiệp và Đổi mới
  • Kỳ 4: 10g – 11g thứ Bảy 23/05: Chương trình MBA-MCI (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – chuyên ngành Tư vấn Quản trị, Khởi nghiệp & Đổi mới Sáng tạo

Kênh phát sóng

  • Homepage BK-IMP: imp.hcmut.edu.vn
  • Fanpage BK-IMP: fb.com/internationalmasterprograms
  • Fanpage OISP: fb.com/bkquocte
  • YouTube OISP: youtube.com/bkoisp

Thông tin liên hệ

Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao (BK-IMP)
Trường ĐH Bách Khoa – Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP)
ⓐ Kiosk OISP, Trường ĐHBK, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10
ⓟ (028) 7300.4183 – 03.3264.3264
ⓔ info@imp.edu.vn

Các tin liên quan

Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP) đợt tháng 4/2024

Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP) đợt tháng 4/2024

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ cho học viên Chương trình Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP) đã diễn ra vào sáng 27/4 tại Hội trường A5, Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM). Buổi lễ tốt nghiệp có sự tham gia của PGS.TS. Đặng Đăng Tùng – Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế,...