Lý do được nhiều học viên chia sẻ khi theo học các chương trình đào tạo thạc sĩ là tăng thu nhập và được chọn vào các vị trí quản lý của công ty. Không chỉ vậy, các chương trình đạo tạo thạc sĩ chất lượng cao còn giúp bạn phát triển và hoàn thiện bản thân.

Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao, Trường ĐHBK giúp học viên phát huy khả năng chuyên môn và lãnh đạo

“LỢI THẾ VÀNG”

Ngày nay, chúng ta có nhiều cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân, bằng cách này hay cách khác, mỗi người đều có lựa chọn của riêng mình trên hành trình lập thân, lập nghiệp. Khi đó, mỗi cá nhân giao cho chính mình nhiệm vụ tìm cho được con đường dẫn đến thành công nhanh nhất, và với phần nhiều trong chúng ta đó chính là con đường của tri thức.

Thực tế, sẽ có người tìm kiếm sự ổn định trong các tổ chức, doanh nghiệp, một số cá nhân khác tìm cách quay trở lại trường học để tiếp tục nâng cao kiến thức chuyên môn, để thực hiện hóa khát vọng của mình. Đối với khối ngành kỹ thuật và quản trị, việc sở hữu tấm bằng thạc sĩ không chỉ giúp học viên có được công việc với mức thu nhập hấp dẫn, mà còn tạo cơ hội để học viên phát triển bản thân và tiến gần đến vị trí quản lý, lãnh đạo.

Ứng viên có bằng thạc sĩ được đào tạo bài bản trong các trường đại học uy tín như Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM sẽ luôn được coi trọng và đánh giá cao. Những người thầy lớn sẽ giúp người học bước ra khỏi vùng an toàn, đối mặt trực tiếp với vấn đề và liên tục thử thách bản thân. Bạn không chỉ là người có kỹ năng chuyên môn cao trong công việc mà còn là nhân sự có ngoại ngữ tốt, khả năng thích ứng và đổi mới mạnh mẽ. Có hành trang kiến thức, kỹ năng được chuẩn hóa để vượt qua các thách thức ở nhiều vị trí việc làm khác nhau. Dĩ nhiên, đó là “lợi thế vàng” trong mắt những nhà lãnh đạo của các tập đoàn đa quốc gia.

ĐẦU TƯ ĐÚNG

Với tấm bằng thạc sĩ chất lượng cao, đó là minh chứng cho việc bạn đã trải qua một quá trình học tập bài bản và tiếp thu kiến thức của một chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, kết hợp đa dạng giữa Trường Đại học Bách Khoa với các đại học đối tác quốc tế uy tín như Yokohama National University, Kyushu University (Nhật Bản), University of South-Eastern Norway (Na Uy), University of Vigo (Tây Ban Nha), cùng nhiều doanh nghiệp, tổ chức, dự án quốc tế như Tập đoàn thép JPE (Nhật Bản), Erasmus+ Project N (Liên minh Châu Âu).

Bạn được lĩnh hội kiến thức từ đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ của Trường Đại học Bách Khoa đã qua tu nghiệp ở các trường Đại học uy tín trên thế giới, có kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn bằng tiếng Anh và nghiên cứu khoa học. Các giáo sư, tiến sĩ đến từ đại học đối tác trực tiếp tham gia giảng dạy, mang hơi thở quốc tế trong môi trường học tập có tính học thuật, với chuẩn mực chất lượng, giảng dạy tiếng Anh 100% suốt quá trình đào tạo.

Môi trường học tập của BK-IMP sẽ kiến tạo cho bạn nhiều mối quan hệ với những cá nhân tài năng đến từ nhiều nhóm ngành khác nhau. Mạng lưới học viên của chương trình đến từ nhiều quốc gia, nhiều lĩnh vực và độ tuổi đa dạng. Họ có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những góc nhìn thực tế đa dạng thông qua những quan điểm mới, khác biệt. Đặc biệt, chính các bạn học tương lai sẽ trở thành những đối tác hoặc cộng sự tốt, tài năng, truyền cảm hứng và có cùng chí hướng để lập thân, lập nghiệp.

Bằng thạc sĩ chất lượng cao của BK-IMP còn đem đến khối tài sản vô hình cho các thạc sĩ tương lai như nâng cao giá trị bản thân (kiến thức, uy tín, sức ảnh hưởng…), phát triển kỹ năng nghề nghiệp (kỹ năng chuyên môn, kỹ năng nhân sự, kỹ năng khái lược hóa…) hướng đến vai trò lãnh đạo lớn hơn.

Chương trình đào tạo được BK-IMP bố trí linh hoạt, chú trọng đến thời gian học, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của từng học viên, kiến tạo lựa chọn học tập ở môi trường trong nước, cả cơ hội nhận học bổng, chuyển tiếp du học tại Đại học đối tác và các tổ chức quốc tế với giá trị học bổng hiện lên đến 75% học phí của toàn chương trình học.

Trường ĐH Bách Khoa tổ chức Hội thảo tuyển sinh và Học bổng 2020, chương trình thạc sĩ Chất lượng cao. Hội thảo có sự hiện diện của Ban giám hiệu, Ban lãnh đạo Văn phòng Đào tạo Quốc tế để tư vấn, hỗ trợ thông tin kịp thời cho ứng viên quan tâm đến thông tin tuyển sinh, chính sách học bổng.
• Thời gian: 9g00 – 11g00 ngày 2/8 (Chủ Nhật)
• Địa điểm: Phòng 202, Nhà A4, Trường ĐHBK – 268 Lý Thường Kiệt, Q10
Đăng ký hội thảo tại đây: https://bitly.com.vn/EHZhj
Điện thoại: 03.3264.3264 (hotline, Zalo) – (028) 7300.4183

BK-IMP