HỘI THẢO: XU HƯỚNG TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ CAO TRONG NGÀNH QUẢN LÝ XÂY DỰNG

27/07/2022
🔥Hội thảo kết hợp tham quan triển lãm thiết bị công nghệ 4.0 hàng đầu thế giới trong ngành xây dựng 🔥
Thông tin chương trình:
⏰ Thời gian: 9:00 – 11:30 Thứ Bảy, ngày 20/8/2022
🏢 Địa điểm: Cao ốc văn phòng Portcoast, 328 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q. Tân Bình, Tp. HCM
🌟 Số lượng người tham gia: tối đa 50 người
🔰 Đối tượng tham gia: Người đã đi làm, sinh viên năm 3, năm 4 có quan tâm đến lĩnh vực Quản lý Xây dựng.
👉 Đăng ký ngay tại đây: https://bit.ly/3RXIbkc
===============
🔹 Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang đem lại những bước đi đột phá trong lĩnh vực xây dựng. Sự phát triển của công nghệ không chỉ tạo ra những công cụ hỗ trợ đắc lực mà còn thay đổi xu hướng và cách thức làm việc của nhân sự ngành xây dựng.
🔹 Để trở thành đơn vị quản lý dự án hiệu quả với năng lực cao, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước không ngừng cập nhật và kết hợp những công nghệ tiên tiến nhất về ứng dụng BIM, Thực tế ảo, Quét 3D,…
🌟 Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao (BK-IMP) trường Đại học Bách khoa ĐHQG HCM tổ chức buổi hội thảo và tham quan triển lãm công nghệ nhằm đem đến góc nhìn rõ hơn, thực tế hơn về xu hướng tích hợp và ứng dụng công nghệ trong quản lý xây dựng dành cho các bạn quan tâm.
Tại buổi hội thảo, các bạn có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ rất hữu ích từ những chuyên gia đầu ngành, được tham quan và tìm hiểu chi tiết những thiết bị công nghệ mới nhất trên thế giới.
Đồng thời, đây cũng là cơ hội quý giá để các bạn nhận được sự tư vấn, định hướng học tập, phát triển sự nghiệp và mở rộng kết nối trong ngành Xây dựng.
Diễn giả buổi hội thảo:
🔰 Tiến sĩ Nguyễn Anh Thư: Trưởng phòng BIMLab, Trường Đại học Bách Khoa-ĐHQG. HCM
🔰 Ông Trần Tấn Phúc: Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế cảng – Kỹ thuật biển (Portcoast)
🔰 Nội dung chương trình:
Phần 1: Hội thảo + tham quan triển lãm
– Xu hướng tích hợp công nghệ cao trong ngành Quản lý Xây dựng
– Giao lưu hỏi đáp cùng diễn giả
– Tham quan và trải nghiệm các thiết bị công nghệ 4.0 hiện đại nhất trên thế giới trong lĩnh vực xây dựng tại công ty Portcoast.
Phần 2: Bữa trưa vui vẻ: Cùng dùng bữa trưa và giao lưu kết nối cùng lãnh đạo cấp cao công ty Portcoast.
===============
Thông tin liên hệ: Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao (BK-IMP)
Trường ĐH Bách Khoa – Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP)
ⓐ Phòng 306 nhà A4 (lầu 3), trường ĐH Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10