Bạn đã trang bị cho mình một tầm nhìn dài hạn để biến ước mơ thành hiện thực chưa?

23/11/2021

Có một sự thật là bạn không thể vừa thực tế vừa sáng tạo. Nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo ra điều gì mới mẻ, thì theo định nghĩa, nó sẽ không có thật cho đến khi bạn làm cho nó có thật.Tuy nhiên, nếu bạn không phát triển một tầm nhìn dài hạn, ước mơ của bạn sẽ chết trước khi nó có cơ hội được sinh ra. Phát triển một tầm nhìn dài hạn là một kỹ năng. Đó là khả năng nhìn xa hơn những thất bại và thành công trước mắt. Vì vậy, bạn không thể để ước mơ mình trôi dạt theo những thăng trầm của hoàn cảnh ngắn hạn.Tuổi trẻ là một cuộc đua đường trường, chứ không phải cuộc đua nước rút. Khi có tầm nhìn xa, bạn có thể vững vàng bước đến tương lai, ngay cả khi hiện tại là một ngày đông xám xịt. Khi có tầm nhìn xa, bạn sẽ thấy thất bại chỉ là một bước đi chệch hướng nho nhỏ, chứ không phải một tảng đá khổng lồ cản đường bạn.

👉 Vậy làm thế nào để trang bị cho mình một tầm nhìn dài hạn trên đường đua với thời gian ngắn nhất? Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP với 5 chuyên ngành đào tạo Quản trị kinh doanh, Quản lý xây dựng, Kỹ thuật dầu khí, Kỹ thuật viễn thông, Khoa học máy tính được thiết kế đặc biệt dành riêng cho kỹ sư. Chương trình với sự tham gia giảng dạy của những giảng viên đầu ngành không chỉ trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết mà giúp bạn phát triển tầm nhìn và tiềm năng lãnh đạo trong suốt quá trình đào tạo. Nếu bạn quan tâm đến chương trình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn.

Các tin liên quan

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

Trong bối cảnh cách mạng công nghệ, quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ, cùng với thị trường kinh doanh nhiều biến động, các doanh nghiệp đang nỗ lực với nhiều chính sách thu hút nhân tài trình độ cao, cả về chuyên môn lẫn năng lực quản lý để có thể...