Khả năng linh hoạt ứng phó với những thử thách khắc nghiệt và biết biến nguy cơ thành đòn bẩy sẽ giúp bạn trở thành phiên bản mạnh mẽ hơn của chính mình…Tuy nhiên, Để nhìn thử thách, khó khăn hay thất bại như một “món quà mở chậm” thì bạn cần phải có thời gian và sự tập luyện.

Hình ảnh: IMP

Bạn có biết thứ duy nhất kìm hãm chúng ta là suy nghĩ và tâm trí của chính mình. Thế nên, nếu chỉ có góc nhìn hạn hẹp thì ta rất dễ rơi vào vòng xoáy tự hủy diệt bản thân và đích đến sẽ là sự thất bại. Ngược lại, nếu có thể thay đổi lăng kính nhìn nhận và nắm bắt vấn đề, điều chỉnh tư duy của mình để xem nghịch cảnh chỉ là một trong những tình huống có thể xảy ra, chúng ta sẽ có thể đón nhận những lần vấp ngã của mình như một cánh cửa mở ra cơ hội mới và rèn giũa chính mình trở nên hoàn thiện hơn.

Chính vì vậy việc tích lũy kiến thức cho bản thân là một việc không bao giờ thừa. Trường ĐH Bách Khoa luôn tự hào là trường uy tín, đi đầu trong việc đào tạo nhân tài đặc biệt trong ngành kỹ thuật đã đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Và chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP là một chương trình cao học của trường nhằm mang đến những giá trị tri thức và kỹ năng cho học viên.

BK-IMP với 5 ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Quản lý xây dựng, Kỹ thuật dầu khí, Kỹ thuật viễn thông, Khoa học máy tính được thiết kế đặc biệt dành riêng cho kỹ sư. Chương trình sẽ giúp học viên rèn luyện chuyên môn cũng như những kỹ năng cần thiết để có thể ứng phó với những thử thách một cách khéo léo, cũng như thích nghi với những khủng hoảng trong xã hội.