Emerson nói: “Nguyên nhân và kết quả, cách thức và mục đích, hạt giống và quả ngọt, không thể tách rời với nhau, vì kết quả vốn đã nằm trong nguyên nhân, mục đích tồn tại từ trước trong cách thức, và quả ngọt nằm sẵn trong hạt giống.

Chúng ta đều đi qua hai giai đoạn quan trọng trong đời; một là giai đoạn thu thập, phân loại và sắp xếp kiến thức, còn giai đoạn thứ hai là xoay xở vật lộn để được công nhận. Đầu tiên chúng ta phải học hỏi, điều này đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn hầu hết mọi người sẵn sàng bỏ vào công việc đó; nhưng sau khi hiểu ra rằng công việc đó hữu ích với người khác, ta vẫn phải đối mặt với vấn đề phải thuyết phục họ chúng ta có thể phục vụ được.

Một trong những lý do quan trọng nhất khiến chúng ta nên luôn luôn không chỉ sẵn sàng mà còn sẵn lòng thực hiện công việc, chính là sự thật rằng mỗi lần làm như vậy, chúng ta có thêm một cơ hội chứng tỏ với người khác rằng mình có năng lực; và chỉ tiến thêm một bước nữa thôi là giành được sự công nhận cần thiết mà tất cả chúng ta đều phải có.

Thay vì nói với thế giới: “Hãy cho tôi thấy tiền của anh và tôi sẽ cho anh thấy tôi có thể làm gì”, thì hãy đảo ngược câu nói đó thành: “Để tôi cho anh thấy tôi làm việc thế nào để nếu anh thích thú với công việc của tôi, tôi sẽ có cơ hội nhìn thấy tiền của anh”. Bạn sẽ không bao giờ trở thành một người lãnh đạo nếu không làm nhiều hơn những gì mình được trả, và bạn không thể thành công mà không phát triển kỹ năng lãnh đạo trong nghề nghiệp mình chọn.

Chương trình Thạc sĩ Quốc tế BK-IMP được thiết kế dành riêng cho kỹ sư với thời gian học linh hoạt, phù hợp cho học viên vừa học vừa làm. Chương trình mang đến kiến thức và kỹ năng cần thiết để học viên có thể ứng dụng ngay trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, với chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh sẽ giúp học viên tự tin hơn trong những dự án quốc tế và mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp tại nước ngoài. Sau 2 năm học, học viên hoàn toàn tự tin vào kiến thức, kỹ năng cũng như khả năng tư duy chiến lược để sẵn sàng cho vị trí cao hơn trong công việc của mình chắc chắn là một chương trình cần thiết dành cho những ai đang tìm kiếm và đón nhận cơ hội phát triển của mình trong tương lai.

🌟Chương trình Thạc sĩ Quốc tế BK-IMP hiện đang tuyển sinh khóa 2023 với 2 ngành đào tạo:

👉Khoa học máy tính

👉Quản lý xây dựng.

Liên hệ ngay với chương trình để được tư vấn và nhận ưu đãi.