Bộ phận Sau Đại học – Văn phòng Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Bách khoa TP.HCM đã có buổi chia sẻ thông trực tuyến với đối tác DKSH Vietnam.

27/04/2022

Buổi chia sẻ là sự kết nối giữa nhà trường với doanh nghiệp nhằm giúp các cán bộ, nhân viên trong doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu nhanh chóng và chính xác về các chương trình đào tạo Thạc sĩ của trường Đại học Bách khoa. Cụ thể là chương trình Thạc Sĩ chất lượng cao BK-IMP và Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết giữa Đại học Bách khoa và Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ MBA-MCI, để từ đó họ có thể tìm được chương trình Thạc Sĩ phù hợp cho cá nhân.

Buổi chia sẻ có sự tham dự của PGS.TS. Trương Quang Vinh, đại diện cho văn phòng Đào tạo Quốc tế và ông Phạm Minh Nhật, Giám đốc Đào tạo và Phát triển của DKSH Vietnam.

Đại diện cho văn phòng Đào tạo Quốc tế, PG. TS. Trương Quang Vinh – PGĐ Văn phòng Đào tạo Quốc tế, Giám đốc Chương trình MBA-MCI Vietnam đã giới thiệu chi tiết về chương trình học, hoạt động ngoại khóa, học phí cũng như học bổng của khóa 2022 – 2024 của cả hai chương trình đến đối tác. Ngoài ra, cũng có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho nhân viên của DKSH Vietnam khi ứng tuyển.

Ngoài ra, PGS. TS. Trương Quang Vinh cũng dành thời gian để giải đáp những thắc mắc về hai chương trình đào tạo từ những nhân viên DKSH đã quan tâm và dành thời gian tham dự buổi chia sẻ trực tuyến này. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn và đưa ra quyết định phù hợp.

Các tin liên quan