CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ LIÊN KẾT QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG ĐH BÁCH KHOA, ĐHQG-HCM

14/06/2023

Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia TP. HCM (ĐHBK) đang triển khai đào tạo liên kết quốc tế đào tạo Thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính, Quản lý Xây dựng, và Quản trị Kinh doanh với các nước Úc, Nhật Bản, New Zealand, Thụy Sĩ…

Là một trong những ngôi trường Việt Nam lọt vào Top 500 Đại học hàng đầu châu Á, Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP. HCM ngày càng phát triển hơn với chương trình hệ liên kết quốc tế cùng với sự hợp tác của các cơ sở nước ngoài.

Hiện nay, trường đang triển khai chương trình Thạc sĩ liên kết quốc tế ngành Khoa học Máy tính, Quản lý xây dựng, và Quản trị Kinh doanh được nhiều học viên quan tâm. Chương trình này được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế, tính ứng dụng thực tiễn cao, giúp kiệm thời gian, chi phí so với du học toàn phần nhưng đem đến chất lượng và trải nghiệm không kém.

Tính tới hiện tại, chương trình Thạc sĩ Quốc tế trường ĐHBK đang liên kết với 6 trường tại 4 nước: Australia, New Zealand, Nhật Bản, và Thụy Sĩ với ngôn ngữ chính trong quá trình học là tiếng Anh.

Chương trình liên kết được tổ chức với 2 mô hình: 1+1 và 2+0. Đối với mô hình liên kết 1+1 ngành Quản lý Xây dựng và Khoa học Máy tính, năm học đầu các học viên sẽ học tập tại trường, năm thứ hai sẽ chuyển tiếp sang trường Auckland/ Deakin/UTS/ Monash/ Yokohama và được nhận bằng do trường đối tác cấp với mức học phí khoảng 700 – 800 triệu/năm. 

Đối với mô hình 2+0 ngành Quản trị Kinh doanh, học viên học tại trường ĐHBK, các giáo sư từ trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ sang Việt Nam giảng dạy. 

Xem thêm chi tiết thông tin các Chương trình Đào tạo Thạc sĩ Liên kết quốc tế tại đây: https://tuoitre.vn/truong-dh-bach-khoa-dhqg-hcm-dao-tao-thac-si-lien-ket-quoc-te-khoi-nganh-ky-thuat-va-quan-tri-20230531141806004.htm?fbclid=IwAR3qxcRPEuaj9-M6Zn8iS8zv9IQljoj0BvlWwRDqEYZmQH3qDU_jhcvguXA

Nguồn: Tuổi Trẻ Online

Các tin liên quan