🌎 Theo dòng chảy của cuộc cách mạng 4.0, các doanh nghiệp trên thế giới đã bước vào kỷ nguyên hoàn toàn mới khi vượt qua giai đoạn chuyển đổi kỹ thuật số và đang chứng kiến sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) – một lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành khoa học máy tính. Không chỉ là nền tảng dẫn dắt doanh nghiệp tăng khả năng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) còn giúp doanh nghiệp thúc đẩy năng lực, đổi mới sáng tạo để “trụ vững” trên thị trường vào những năm sắp tới.

Theo báo cáo mới nhất của Công ty Nghiên cứu thị trường Research and Markets (Mỹ), trí tuệ nhân tạo (AI) dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 52% vào năm 2025, điều này cho thấy sự chấp nhận AI đang diễn ra nhanh chóng trong các doanh nghiệp toàn cầu. Vì những lý do đó, AI góp phần thúc đẩy giúp ngành khoa học máy tính trở thành ngành dẫn đầu thời đại và là xu hướng phát triển nhân lực trong tương lai. 

🔻 Thực tế, trí tuệ nhân tạo (AI) được ứng dụng như thế nào trong ngành khoa học máy tính?

🔻 Bài toán công nghệ nào giúp doanh nghiệp có thể tận dụng AI để chuyển đổi số một cách tích cực? 

✔️ Câu trả lời sẽ có trong buổi hội thảo mang tên: “RECENT TRENDS IN AI” do chương trình Thạc sĩ Quốc Tế BK-IMP, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM tổ chức với sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Đức Dũng – Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính.

Buổi hội thảo không chỉ mang đến cho khách mời những thông tin hữu ích về trí tuệ nhân tạo (AI) và các ứng dụng của AI liên quan đến chuyên ngành khoa học máy tính. Bên cạnh đó, buổi hội thảo còn giới thiệu về các động lực thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của AI, bao gồm các công nghệ mới như học máy (Machine Learning: ML), xử lý ngôn ngữ tự nhiên (Natural Language Processing: NLP), nền tảng dán nhãn dữ liệu và phân tích dự đoán. Nhờ những công nghệ này, các tổ chức, doanh nghiệp có thể phân tích và áp dụng vào bài toán chuyển đổi số như thế nào.

————————————

⏰ Thời gian: 9:30 – 11:00, Chủ nhật, ngày 02/07/2023

📍 Địa điểm: Phòng 202 A4 – Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG HCM | 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10

🎤 Buổi hội thảo với sự tham gia chia sẻ của diễn giả: Tiến sĩ Nguyễn Đức Dũng – Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính.

👉🏻 Nhanh tay đăng ký tham gia Hội thảo “RECENT TRENDS IN AI – Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong ngành Khoa học máy tính” ngay hôm nay nhé!

🔥 Đăng ký tại đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf-HDiTw9Sx5osh6dycEaqwmAVn2-NLmeBSJckhU4Xwblgj0A/viewform?usp=pp_url

—————————–

🔖 Chương trình Thạc sĩ Quốc Tế BK-IMP

📌 Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG HCM

🏣 Phòng 306, lầu 3, tòa nhà A4, trường ĐHBK – 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

📞 Điện thoại: 028 7300 4183 | Hotline: 03 3264 3264

📧 Email: info@imp.edu.vn