Vừa qua, tại phòng 202 nhà A4, Trường Đại học Bách Khoa, chương trình BK-IMP đã tổ chức lễ Tốt nghiệp cho học viên khóa 2019. Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Lê Văn Thăng – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa, Ban giám đốc và giảng viên chương trình cùng người thân, bạn bè của học viên.

PGS.TS Lê Văn Thăng – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa phát biểu

Thay mặt cho ban lãnh đạo trường Đại học Bách Khoa, PGS.TS Lê Văn Thăng – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa đã chúc mừng các tân thạc sĩ khóa đầu tiên của chương trình BK-IMP.  Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với sự phát triển bền vững của Chương trình BK-IMP trong thời gian tới. Một chương trình tiên phong đào tạo thạc sĩ kỹ thuật, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Và đặc biệt với sự đồng hành của các tổ chức giáo dục quốc tế như Chương trình Giáo dục Hợp tác (CEP) thuộc dự án Phát triển các trường đại học kỹ thuật Đông Nam Á (JICA – AUN/SEED-Net) cùng với các trường đại học đối tác của Nhật Bản và Myanmar đã góp phần tạo nên chất lượng chương trình. PGS.TS Lê Văn Thăng cũng khuyến khích các tân thạc sĩ hãy theo đuổi tài năng, sở thích và giá trị của mình để khám phá con đường độc đáo của riêng mình và xây dựng một cuộc sống có ý nghĩa và mục đích.

Hình chụp màn hình đại diện AUN/Seed-net Ông Murakami Yusuke phát biểu

Do tình hình dịch bệnh, đại diện AUN/Seed-net không thể đến tham dự chương trình nhưng cũng tham dự buổi lễ trực tuyến. Ông Murakami Yusuke thay mặt cho đơn vị đã gửi video chúc mừng các tân Thạc sĩ khoá đầu tiên này.

Cũng trong buổi lễ, TS. Đặng Đăng Tùng – Giám đốc VP Đào tạo Quốc tế cũng dành thời gian đến tham dự chương trình và chúc mừng các tân thạc sĩ khóa đầu tiên của chương trình BK-IMP đã hoàn thành hành trình của mình dù ảnh hưởng của dịch bệnh. Bên cạnh đó,TS. Đặng Đăng Tùng cũng nhắn nhủ các bạn tân thạc sĩ một điều mà mọi người cần ghi nhớ nếu muốn khẳng định vị trí trong công việc của mình đã chọn đó là: “Dù bạn ở Việt Nam hay Myanmar, Indonesia, Philippines… hay bất cứ nơi nào trên thế giới này vẫn còn rất nhiều những công trình xây dựng cần chúng ta. Hãy luôn giữ một trái tim nhiệt huyết với nghề và có những đóng góp vào những công trình xây dựng làm cho môi trường sống trở nên tốt đẹp hơn”.

PGS.TS Lê Văn Thăng đạt diện trường ĐH Bách khoa trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Buổi lễ cũng dành thời gian để vinh danh Tân thạc sĩ Banlasan Austria Denver đã đạt thành tích xuất sắc nhất khóa và Tân thạc sĩ Phan Kim Anh được bình chọn là học viên nhiều đóng góp tích cực để xây dựng và phát triển chương trình. Các Tân thạc sĩ đều được nhận bằng và kỷ niệm chương trong buổi lễ trước sự chúc mừng của các thầy cô, người thân và bạn bè. Đại diện cho những học viên khóa 2019, tân thạc sĩ Banlasan Austria Denver đã bày tỏ lòng biết ơn đến các giảng viên, những người đã giúp cho anh và các bạn của mình phát triển kiến thức, kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong tương lai. Đồng thời anh cũng cảm ơn những người bạn đồng môn đã đồng hành cùng nhau qua hai năm học để hoàn tất chương trình học này và mở ra một hành trình mới cho tương lai. 

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với các tân thạc sĩ BK-IMP đợt này

Nhà trường chúc mừng các tân thạc sĩ khóa 2021 của chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP đã hoàn thành chương trình học tập tại trường. Mong rằng tấm bằng thạc sĩ và những kiến thức đã học sẽ là nền tảng vững chắc cho hành trình chinh phục mục tiêu và thực hiện ước mơ của mình trong thời gian tới.

VP.ĐTQT