Chương trình “Community and Technological Camp (CommTECH) Highlight 2023”

27/04/2023

Phòng Quan hệ Đối ngoại trân trọng thông báo đến Quý thầy cô và các bạn sinh viên thông tin về chương trình “Community and Technological Camp (CommTECH) Highlight 2023”. Chương trình này do Institut Teknologi Sepuluh Nopember (ITS), Indonesia tổ chức dành cho tất cả các cán bộ, sinh viên của các trường đối tác. Thông qua chương trình, các ứng viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về Indonesia đồng thời được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các ứng viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau…

Thời gian chương trình: 20-31/7/2023 hoặc 21/8 – 01/9/2023

Địa điểm: Institut Teknologi Sepuluh Nopember (ITS), Indonesia

Ứng viên tiềm năng: tất cả cán bộ, sinh viên quan tâm đăng ký tham gia

Cách thức đăng ký: đăng ký online đến 16/6/2023 hoặc 17/7/2023 (tùy theo từng phân ban của chương trình)

+ Bước 1: Ứng viên quan tâm, vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm: Form đăng ký (theo mẫu của Ban tổ chức), đơn xin phép tham gia chương trình có chữ ký của lãnh đạo đơn vị và các hồ sơ kèm theo -> gửi về Phòng Quan hệ Đối ngoại (Ms. Phổ) qua email: ntpho@hcmut.edu.vn  trước ngày 10/6/2023 hoặc 10/7/2023 (tùy theo từng phân ban của chương trình). Sau đó, Phòng Quan hệ Đối ngoại sẽ chuẩn bị thư đề cử và gửi lại cho ứng viên.

+ Bước 2: Ứng viên gửi hồ sơ cho ITS qua emailcommtech@its.ac.id và cc cho email:  internationaloffice.its@gmail.comntpho@hcmut.edu.vn.

Tổng kinh phí tham gia chương trình là 1,600 USD (chưa bao gồm tiền vé máy bay, bảo hiểm, chi phí cá nhân). ITS sẽ cấp các suất học bổng toàn phần (1,600 USD), học bổng 800 USD và học bổng 600 USD cho ứng viên của trường đối tác dựa trên cơ sở đề cử và thời gian nộp hồ sơ.

Thông tin chi tiết về hồ sơ đăng ký tham dự, vui lòng xem CommTECH Camp Highlight 2023 Registration Form và tại web: https://www.its.ac.id/international/study-at-its/short-program/commtech-camp/commtech-camp-highlight/

Thông tin liên hệ: Mr. Wahuy qua email:  commtech@its.ac.id

                             Ms. Phổ qua email: ntpho@hcmut.edu.vn

Các tin liên quan