Tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân tại BKA-SIM MENTORING

11/05/2023

Chương trình BKA-SIM Mentoring do Ban đại diện Cựu sinh viên Khoa Quản lý Công nghiệp (BKA-SIM) tổ chức, hướng đến kết nối – đồng hành – chia sẻ giữa các anh chị có chuyên môn về quản trị – với các bạn sinh viên/cựu sinh viên quan tâm đến khởi nghiệp, công tác quản trị doanh nghiệp và có mục tiêu chính là phát triển bản thân (personal development).

✨ Chương trình mentoring mùa 1 (2023-2024) đã và đang nhận được sự ủng hộ của hơn 15 Mentor có profile xuất sắc trong các lĩnh vực như Data/Business Intelligence/Business Analyst; Truyền thông; Fintech; Marketing & Sales; Supply Chain & Logistic; Quản trị vận hành doanh nghiệp; Tài chính, phân tích dự án, đầu tư… Có thể kể đến như:

1. Ông Nguyễn Thanh Sơn – Thành viên HĐQT, Giám đốc công ty CP Incom Sài Gòn (ICSG) – Thành viên HĐ Đầu Tư IC Community.

2. Ông Nguyễn Xuân Thời – Chủ tịch HĐQT/ CEO công ty CP Tập đoàn Bảo Nguyên – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần tư vấn du học UE.

3. Ông Trần Duy Khiêm – Giám đốc Khối Phát triển kinh doanh U&I Logistics.

4. Ông Nguyễn Trung Thành – Tổng Giám Đốc Mekong One.

5. Ông Trần Tuyên Đức – Phó Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu.

6. Ông Lê Trí Đức – Cựu học viên IMC MBA – Sales Manager of Era

7. Bà Thu Hà – Giám đốc kinh doanh Creative Marketing & Ecommerce.

8. Bà Hồ Thị Ngọc Dung – CEO Công ty du lịch PHD.

9. Bà Võ Thị Minh Phương – Giảng viên CFVG MBA HCMC, FPT/ Đại học Greenwich, Giám đốc mua sắm toàn cầu & chuỗi cung ứng Công ty PH Transform Solution.

⚡️ Tham gia chương trình, các Mentee sẽ có cơ hội:

– Gặp và trao đổi trực tiếp (offline) Mentor của mình mỗi tháng một lần và liên tục trong 12 tháng. Sau mỗi buổi mentoring & trước 12h đêm ngày cuối cùng trong tháng, Mente đăng bài chia sẻ tóm tắt buổi mentoring trên group Facebook của chương trình (group riêng tư chỉ gồm các mentor-mentee của chương trình).

– Học hỏi và phát triển bản thân thông qua các tấm gương Mentor.

– Mở rộng mạng lưới và tạo ra những kết nối bổ ích.

📌 Khi bắt đầu chương trình, nếu là cựu sinh viên, bạn sẽ đóng 1.000.000 VNĐ; nếu là sinh viên, bạn không cần đóng, chương trình sẽ cấp cho bạn 1.000.000 VNĐ xem là ký quỹ. Bạn được hoàn lại số tiền ký quỹ này vào cuối chương trình nếu hoàn thành 12 buổi mentoring & đăng bài tóm tắt 12 buổi mentoring đầy đủ & đúng lịch.

👉 Hiện chương trình đang tiếp nhận các bạn Mentee là sinh viên/cựu sinh viên của các Khoa toàn trường. Các bạn vui lòng đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/sydwKm5RDrPphT2LA hoặc quét QR Code.

👉 Thông tin chính thức về chương trình BKA-SIM Mentoring được đăng tải tại fanpage: https://www.facebook.com/bkasimmentoring

📌 Thời gian tiếp nhận đăng ký: từ nay đến hết 25/05/2023.

Các tin liên quan

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

Trong bối cảnh cách mạng công nghệ, quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ, cùng với thị trường kinh doanh nhiều biến động, các doanh nghiệp đang nỗ lực với nhiều chính sách thu hút nhân tài trình độ cao, cả về chuyên môn lẫn năng lực quản lý để có thể...