Dù tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp nhưng nhân sự cao cấp với kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản cùng với khả năng tiếng Anh tốt luôn được các doanh nghiệp đa quốc gia săn đón.

Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG HCM là một trong những đơn vị đào tạo đầu tiên đón đầu xu hướng này với chương trình đào tạo Thạc sĩ Chất lượng cao (BK-IMP) chuyên về các ngành kỹ thuật và quản trị, nhằm đem đến lợi thế cạnh tranh cho người học, mà đặc biệt là nhóm học viên ngành kỹ thuật. Đây là chương trình đặc biệt với mục tiêu đào tạo Thạc sĩ Chất lượng cao cho Việt Nam và khu vực.

Hình ảnh: IMP

Ngoài kiến thức chuyên môn, Chương trình BK-IMP cũng chú trọng đào tạo các kỹ năng liên quan như khả năng lãnh đạo và quản lý, kỹ năng quản lý khủng hoảng, tiếp cận công nghệ mới, kỹ năng quản lý dự án với đối tác nước ngoài,… giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp của mình trong tương lai.

5 ngành đào tạo của chương trình gồm:

Chương trình BK-IMP được thiết kế với những bài học sát với thực tế và không ngừng cập nhật những kiến thức, công nghệ mới cùng với phương pháp giảng dạy sinh động, khơi gợi tư duy, khả năng lãnh đạo và quản trị cho học viên. Chương trình được giảng dạy 100% tiếng Anh với dịch vụ tiêu chuẩn mang đến trải nghiệm quốc tế khác biệt cho người học

Chương trình còn đón nhận những học viên quốc tế đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á tạo nên môi trường học tập đa văn hoá cũng là một điểm mạnh của chương trình. Đặc biệt, tham gia giảng dạy chương trình đào tạo của BK-IMP là đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ của Trường Đại học Bách Khoa, đã qua tu nghiệp ở các Đại học tiên tiến trên thế giới, cũng như các giáo sư đến từ Đại học đối tác, nhằm cung cấp kiến thức mới nhất về kỹ thuật, công nghệ cho học viên, nâng cao tính quốc tế trong môi trường học tập.

Xem chi tiết tuyển sinh tại: https://imp.hcmut.edu.vn/tuyen-sinh-chuong-trinh-thac-si-chat-luong-cao-bk-imp/