Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, chương trình BK-IMP được thiết kế phù hợp cho người đi làm với nội dung không ngừng cập nhật nhằm mang đến những kiến thức hữu ích cho học viên.

Bên cạnh đó, học viên còn có thể mở rộng những mối quan hệ giúp phát triển tầm nhìn chuyên môn cũng như những cơ hội mới trong sự nghiệp với đội ngũ giảng viên không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo mà còn tham gia tư vấn cho những tập đoàn lớn.

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh giúp học viên tự tin hơn về bản thân và chuyên môn khi tham gia những dự án với đối tác nước ngoài.

Nếu bạn đang là kỹ sư, trưởng nhóm hoặc quản lý, có mong muốn nâng cao nền tảng kỹ thuật và dự định trở thành những nhà quản trị tài ba trong tương lai, phát triển sự nghiệp của bản thân lên một tầm vóc mới thì chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP sẽ là một nơi vô cùng phù hợp.

Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP đang tuyển sinh khóa 2022 với 5 ngành đào tạo: Khoa học Máy tính (Chuyên ngành: Khoa học Dữ liệu/ An ninh Mạng), Quản trị Kinh doanh (Hướng Sáng nghiệp và Đổi mới), Quản lý Xây dựng, Kỹ thuật Viễn thông, Kỹ thuật Dầu khí. Liên hệ ngay để nhận ưu đãi và cơ hội đạt được học bổng lên đến 75%.