Sáng nay ngày 16/2, TS. Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc VP Đào tạo Quốc tế – trường Đại học Bách Khoa đại diện Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP đã có buổi gặp gỡ với công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phát Tiến (Honda Phát Tiến).

Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP là một trong những chương trình đào tạo thạc sĩ uy tín có chất lượng quốc tế của trường Đại học Bách Khoa. Chương trình mang đến kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng quản lý cần thiết để học viên khẳng định và phát triển công việc trong tương lai.

Ngoài ra chương trình cũng mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc đào tạo, phát triển những cá nhân có năng lực, muốn khẳng định bản thân. Trong suốt thời gian học, các học viên có thể ứng dụng những kiến thức đã được đào tạo để góp phần củng cố và phát triển doanh nghiệp vững mạnh với chi phí ưu đãi cùng chất lượng vượt trội.

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ trong buổi gặp gỡ dành cho tập thể nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp hy vọng có thể giúp mọi người tìm ra một chương trình đào tạo thạc sĩ phù hợp với nhu cầu.

Nhất định, sau buổi gặp gỡ này, BK-IMP có thể mang đến chương trình đào tạo Cao học phù hợp để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm chương trình học và “đầu tư” chính xác vào lĩnh vực kiến thức mà họ mong muốn.