Chương trình Trao đổi tại The University of South-Eastern Norway, Na Uy

16/09/2022

Trong khuôn khổ dự án NORPART (PaproNoVi) do chính phủ Na Uy tài trợ, Trường ĐH Bách Khoa trân trọng thông báo về chương trình trao đổi tại The University of South-Eastern Norway, Na Uy (USN) như sau:

I. CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI BẬC THẠC SỸ

Điều kiện dự tuyển: Học viên đang học chương trình thạc sỹ tại Trường Đại học Bách Khoa, có thể chọn được các môn học phù hợp tại USN.

Thời gian trao đổi: Dự kiến, học viên bắt đầu đi trao đổi tại USN vào học kỳ mùa Xuân năm 2023 (từ ngày 02.01.2023 đến 30.06.2023)

Giá trị học bổng: Tổng cộng 73 000 NOK (chi phí đi lại: 10.000 NOK, và NOK 10.500/tháng)

Hồ sơ dự tuyển gồm có:

HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ CHO CHƯƠNG TRÌNH BẬC THẠC SỸ: Thứ Sáu ngày 30/09/2022

Thông tin về chuyên ngành và các môn học có thể đăng ký tại USN như sau:

i) Nhóm ngành Embedded Systems:

System Architecture and Design;

Systems Integration;

Project Management of Complex Systems;

và có thể có mở các môn sau đây, nếu đủ số lượng sinh viên,

Robust Engineering;

Sustainability and Life-cycle design;

Systems Architecting;

Human Factors Design;

Quality Management;

Systems Thinking;

System Design applied to Electric and Hybrid Vehicles;

New Energy Systems

Subsea Production Systems Architecture.

ii) Nhóm ngành Micro gồm có:

Microfabrication Technology;

Measurements and Characterization;

và có thể có mở các môn sau đây, nếu đủ số lượng sinh viên:

Introduction to BioMEMS;

MEMS Design;

Heat and Mass Transport in Nano and Micro Systems;

Introduction to Autonomy

II. CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI BẬC TIẾN SỸ

Điều kiện dự tuyển: Nghiên cứu sinh đang theo học chương trình tiến sỹ tại Trường Đại học Bách Khoa, có thể đề xuất kế hoạch nghiên cứu phù hợp tại USN.

Thời gian trao đổi: tối đa 06 tháng

Giá trị học bổng: 73.000 NOK /6 tháng (Chi phí đi lại: 10.000 NOK, và 10.500 NOK/tháng)

Hồ sơ dự tuyển gồm có:

1. Sơ yếu lý lịch (Academic CV)
  2. Danh sách công bố khoa học
  3. File PDF liệt kê bài công bố khoa học, nếu có (maximum chỉ gửi 5 công trình tiêu biểu)
  4. Motivation Letter và Working Plan (Trình bày rõ kế hoạch làm việc cho chuyến trao đổi tại USN, đề xuất nội dung làm việc như thế nào, vì sao,…). Viết ngắn gọn tối đa trong 1 trang A4.

Danh sách các môn học cho học kỳ Spring 2023: Nhóm ngành Micro: gồm có MN-OPT9005MN-ACT9005

Ứng viên quan tâm cần tư vấn về kế hoạch làm việc, có thể liên hệ với PGS. Tạ Quốc Bảo (Bao.Ta@usn.no) để được tư vấn.

HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ CHO CHƯƠNG TRÌNH BẬC TIẾN SỸ: Trễ nhất 15.12.2022 (Ứng viên nên nộp hồ sơ sớm nhất có thể để tiện sắp xếp lịch làm việc)

III. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

Ứng viên nén tất cả các hồ sơ thành 1 file.zip và nộp trực tuyến qua link sau đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfxT0BXTxoHLEXfgFeCdQzncb9XDNEiMw6oLTdj80truN2UWQ/viewform

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ Cô Thùy Dương, Phòng Quan hệ Đối ngoại qua email: ntduong@hcmut.edu.vn

P. QHĐN