CƠ HỘI “BỨT TỐC” VÀ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP DÀNH CHO CÁC NHÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG

15/05/2024

🌐 Lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam đang ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực với sự tái khởi động của các dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn (như dự án sân bay Long Thành, dự án nhà máy Lego Việt Nam…). Bên cạnh đó, nguồn vốn đầu tư FDI vào mảng bất động sản, nhà công nghiệp, hạ tầng đang ngày một gia tăng (trong 4 tháng đầu năm 2024, vốn FDI đăng ký vào lĩnh vực bất động sản đạt 1,6 tỷ USD, gấp hơn 4 lần cùng kỳ năm 2023), mở ra tiềm năng phát triển rất lớn cho ngành xây dựng trong thời gian tới. Điều này mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở cho nhân sự ngành xây dựng, nhưng đồng thời cũng đặt ra yêu cầu ngày càng cao về trình độ và chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt là công tác quản lý.
🖋 ️Hội thảo “Từ nền tảng đến lãnh đạo, cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành Quản lý Xây dựng” sẽ mang đến góc nhìn tổng quan về xu hướng phát triển và nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao ngành xây dựng, đồng thời chia sẻ các “bí quyết” giúp nhân sự ngành xây dựng nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp trong thời đại số và hội nhập quốc tế.
📘 Hội thảo cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Chương trình Thạc sĩ ngành Quản lý Xây dựng của Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM). Trong đó, Chương trình Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP) ngành Quản lý Xây dựng sẽ đáp ứng nhu cầu của người học về một chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế với nội dung học luôn được cập nhật kiến thức kỹ thuật – công nghệ mới, có tính ứng dụng cao trong công việc thực tiễn, giúp nâng cao cơ hội và triển vọng phát triển sự nghiệp cho các nhà quản lý xây dựng trong môi trường quốc tế.
⏰ 09:00, thứ Bảy, ngày 25/5/2024
▶️ Livestream trực tiếp trên các fanpage:
@Bách khoa International Study Programs
@Khoa Kỹ thuật Xây dựng – Faculty of Civil Engineering – HCMUT
🎤 Diễn giả:

 • TS. Lê Hoài Long – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM)
 • TS. Nguyễn Cảnh Tuấn – Phó Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM)
 • Ông Lê Nhật Trường – Giám đốc Vận hành Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết kế số 1 (DECOFI)
 • Ông Trần Quốc Thành – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Mỹ Đà E&C
 • Ông Nguyễn Đình Huy – Trưởng Bộ phận QS, Công ty CP Đầu tư Xây dựng SOL E&C
  ➡️Nhanh tay lên lịch tham gia để cập nhật các thông tin mới nhất về xu hướng ngành xây dựng và được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình Thạc sĩ ngành Quản lý Xây dựng của Trường Đại học Bách khoa, (ĐHQG-HCM)
  ————————————
  Chương trình Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP), Trường ĐH Bách khoa, ĐHQG-HCM
  ⓐ Kiosk OISP, Khu B2, Trường ĐH Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM
  Ⓦ www.imp.hcmut.edu.vn | ⓔ info@imp.edu.vn
  ⓟ (028) 7301.4183 – 03.3366.1414

Các tin liên quan

Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP) đợt tháng 4/2024

Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP) đợt tháng 4/2024

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ cho học viên Chương trình Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP) đã diễn ra vào sáng 27/4 tại Hội trường A5, Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM). Buổi lễ tốt nghiệp có sự tham gia của PGS.TS. Đặng Đăng Tùng – Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế,...