Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP) đợt tháng 4/2024

02/05/2024

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ cho học viên Chương trình Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP) đã diễn ra vào sáng 27/4 tại Hội trường A5, Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM).

Buổi lễ tốt nghiệp có sự tham gia của PGS.TS. Đặng Đăng Tùng – Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế, Ban giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế cùng các Trưởng/Phó Khoa và người thân, bạn bè của các tân thạc sĩ.

PGS.TS. Quản Thành Thơ – Phó trưởng Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính trao bằng tốt nghiệp cho tân thạc sĩ chương trình BK-IMP

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đặng Đăng Tùng đã gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sĩ và bày tỏ mong muốn các tân thạc sĩ luôn giữ vững tinh thần khiêm nhường, khả năng tự học suốt đời, biến khao khát tri thức thành mong muốn đổi mới và sáng tạo, không ngừng phát triển vươn lên. Thầy cũng nhấn mạnh rằng vai trò nghề nghiệp chỉ trở nên có ý nghĩa khi mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng.

PGS.TS. Trương Quang Vinh Phó Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế chụp ảnh cùng các tân thạc sĩ tốt nghiệp tháng 4/2024

Chúc mừng các tân thạc sĩ của chương trình Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP). Hành trình học tập, trải nghiệm trong suốt thời gian vừa qua sẽ là nền tảng vững chắc cho chặng đường chinh phục mục tiêu và thực hiện ước mơ của các tân thạc sĩ trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của Lễ tốt nghiệp:

Các tin liên quan