HÌNH KỶ YẾU TỐT NGHIỆP TÂN THẠC SĨ BK-IMP KHÓA 2021

24/11/2023

Năm 2023 đã trở thành một năm đặc biệt đối với các bạn học viên khóa 2021, vì đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự kết thúc của một chặng đường học tập, tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm tại trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG HCM) Chương trình Thạc sĩ Quốc tế BK-IMP. Bên cạnh việc không ngừng phấn đấu trong học tập, các Tân Thạc sĩ khóa 2021 còn có nhiều kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh thầy cô và bạn bè. Tấm bằng Thạc sĩ cũng mở ra một hành trình mới đầy triển vọng, nơi các học viên có thể áp dụng những kiến thức đã học để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Trước khi đến với buổi lễ chính thức trao bằng, chúng ta cùng nhìn ngắm những tấm hình kỷ yếu, nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của Tân Thạc sĩ khóa 2021 Chương trình Thạc sĩ Quốc tế BK-IMP.

Các tin liên quan

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

Trong bối cảnh cách mạng công nghệ, quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ, cùng với thị trường kinh doanh nhiều biến động, các doanh nghiệp đang nỗ lực với nhiều chính sách thu hút nhân tài trình độ cao, cả về chuyên môn lẫn năng lực quản lý để có thể...