LỄ TỐT NGHIỆP THẠC SĨ QUỐC TẾ BK-IMP KHÓA 2021

28/11/2023

Buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ cho các học viên khóa 2021 của Chương trình Thạc sĩ Quốc tế BK-IMP tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM đã diễn ra vào ngày 26/11/2023 tại Hội trường A5 của trường Đại học Bách Khoa. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với sự phát triển bền vững của chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP, một chương trình tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Thạc sĩ ngành kỹ thuật, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Buổi lễ tốt nghiệp có sự tham gia của PGS.TS Đặng Đăng Tùng – Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế, ban giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP), Trưởng/phó Khoa, trung tâm, văn phòng, lãnh đạo các phòng ban và người thân, bạn bè của các tân Thạc sĩ. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các tân thạc sĩ đã nhận bằng và kỷ niệm chương của trước sự chứng kiến, chúc mừng của người thân và bạn bè. Bên cạnh đó, buổi lễ cũng dành thời gian để vinh danh tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Ty học viên ngành Khoa học Máy tính đã đạt thành tích xuất sắc nhất khóa 2021 và 2 tân Thạc sĩ Khúc Quang Trung và Phan Thanh Thiên Sơn vì những đóng góp tích cực cho các hoạt động của chương trình.

Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM tự hào là một trong bảy trường đại học Việt Nam được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế là HCERES của Châu Âu. Các chương trình đào tạo Thạc sĩ Quốc tế BK-IMP ngành Khoa học Máy tính và Quản lý Xây dựng đều đạt chuẩn kiểm định quốc tế ASSIN. Những chứng nhận quốc tế này đã chứng tỏ cam kết của nhà trường trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, cũng như khẳng định vị thế của một trường đại học hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Chương trình Thạc sĩ Quốc tế BK-IMP nói riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đặng Đăng Tùng đã gửi lời chúc mừng nồng hậu đến các tân thạc sĩ và bày tỏ mong muốn rằng họ luôn giữ vững niềm đam mê khám phá tri thức và tăng cường khả năng tự học suốt đời, biến khao khát tri thức thành mong muốn đổi mới và sáng tạo, không ngừng phát triển vươn lên. Thầy cũng nhấn mạnh rằng vai trò nghề nghiệp chỉ trở nên có ý nghĩa khi nó mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Cuối cùng, xin chúc mừng các tân Thạc sĩ khóa 2021 của chương trình Thạc sĩ Quốc tế BK-IMP đã hoàn thành chương trình học tập tại trường. Hy vọng tấm bằng Thạc sĩ cũng như những kiến thức đã học sẽ là nền tảng vững chắc cho hành trình chinh phục mục tiêu và thực hiện ước mơ của các bạn trong thời gian tới.

Các tin liên quan

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

Trong bối cảnh cách mạng công nghệ, quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ, cùng với thị trường kinh doanh nhiều biến động, các doanh nghiệp đang nỗ lực với nhiều chính sách thu hút nhân tài trình độ cao, cả về chuyên môn lẫn năng lực quản lý để có thể...