ts-nguyen-hoai-nghia-dang-giang-mon-thong-ke-ung-dung-trong-quan-ly-xay-dung

Học thạc sĩ khối ngành kỹ thuật công nghệ ở trường nào?

11/06/2020

Thời điểm hiện tại, tri thức của khoa học và công nghệ đã len lỏi tới từng ngóc ngách của cuộc sống, ảnh hưởng sâu rộng tới các mô hình kinh doanh, hoạt động kinh tế tại Việt Nam và thế giới. Chính vì thế, nhân sự cao cấp với kiến thức chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, khả năng tiếng Anh tốt luôn được các doanh nghiệp đa quốc gia săn đón.

TS. Nguyễn Hoài Nghĩa, đang giảng môn Thống kê Ứng dụng trong Quản lý Xây dựng

Bên cạnh đó, top các kỹ năng của nhân sự được nhà tuyển dụng đánh giá cao là: khả năng lãnh đạo & quản lý, kỹ năng quản lý khủng hoảng, mức độ tiếp cận công nghệ mới, kỹ năng quản lý dự án với đối tác nước ngoài…

Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG HCM đã nhanh chóng đón đầu xu hướng này bằng việc thiết kế chương trình đào tạo Thạc sĩ Chất lượng cao (BK-IMP) chuyên về các ngành kỹ thuật và công nghệ, nhằm đem đến lợi thế cạnh tranh cho người học. Đây là chương trình đặc biệt của nhà trường với mục tiêu đào tạo Thạc sĩ quốc tế Chất lượng cao cho Việt Nam và khu vực. BK-IMP là cách đầu tư cho cơ hội, giúp bạn tăng tốc sự nghiệp, biết cách để biến cơ hội thành tri thức và của cải.

Các ngành đào tạo gồm Quản lý Xây dựng, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Viễn thông, Kỹ thuật & Quản lý Dầu khí, Quản trị Kinh doanh. BK-IMP được thiết kế hướng tới tính thực tiễn và hiện đại với những bài học cập nhật kiến thức mới nhất cùng phương pháp giảng dạy khơi gợi tư duy kiến tạo, khả năng lãnh đạo và quản trị, tiếp cận công nghệ mới. Các khối kiến thức đều mang “hơi thở” của thời đại cuộc cách mạng công nghiệp mới. Chương trình được giảng dạy 100% tiếng Anh, dịch vụ chuẩn mực quốc tế, mang đến trải nghiệm quốc tế khác biệt cho người học.

Đặc biệt, tham gia giảng dạy chương trình đào tạo của BK-IMP là đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ của Trường Đại học Bách Khoa, đã qua tu nghiệp ở các Đại học tiên tiến trên thế giới, có kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn bằng tiếng Anh và nghiên cứu khoa học.

Chương trình còn có sự tham gia giảng dạy của các giáo sư đến từ Đại học đối tác, nhằm cung cấp kiến thức mới nhất về kỹ thuật, công nghệ cho học viên, nâng cao tính quốc tế trong môi trường học tập.

Thông tin và nộp hồ sơ ứng tuyển chương trình học bổng chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao – Trường ĐH Bách Khoa TẠI ĐÂY
– Địa chỉ: P.306 tòa nhà A4, Trường ĐH Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, P14, Quận 10
– Điện thoại: 03.3264.3264 (hotline, zalo) – (028) 7300.4183

Bài và hình: BK-IMP

Các tin liên quan