[Hội thảo trực tuyến] – ỨNG DỤNG MÔ HÌNH THÔNG TIN BIM VÀ CÔNG NGHỆ CAO TRONG NGÀNH QUẢN LÝ XÂY DỰNG

19/08/2021

Hiện nay mô hình thông tin BIM (Building Information Modeling)  cũng như những ứng dụng công nghệ cao đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực hoạt động xây dựng và quản lý vận hành công trình. Vậy bạn đã nắm bắt những xu hướng này chưa?

Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM tổ chức hội thảo trực tuyến được mang tên: “Ứng dựng mô hình thông tin BIM và công nghệ cao trong ngành quản lý xây dựng” để giúp các bạn có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực này nhé.

Hình ảnh: IMP

Hội Thảo sẽ được tổ chức trực tuyến qua Zoom

• Thời gian: 9:00 – 9:45 Sáng Chủ Nhật: 29/8/2021
  • Khách mời:
  1. Cô Nguyễn Anh Thư –  Phó chủ nhiệm Bộ môn Thi công và Quản lý Xây dựng, Trưởng phòng BIMLab trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM
  2. Thầy Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM

Nội dung hội thảo

1. Tổng quan về ứng dụng mô hình thông tin BIM và Công nghệ cao trong ngành Quản lý Xây dựng.
  2. Demo một vài ứng dụng thực tế nổi bật.
  3. Khán giả hỏi đáp giao lưu cùng diễn giả.

Do đó, các bạn đừng quên bỏ lỡ hội thảo với các thông tin quan trọng đến từ trường dành cho các bạn học viên nhé!

Đăng ký tham gia tại link: https://bit.ly/2SRxOot

Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao,

Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG HCM

Phòng 306, lầu 3, toà nhà A4, trường ĐHBK – 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM