Kết quả phỏng vấn tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP

17/08/2021

Ngày 3/8 vừa qua, Chương trình Thạc sĩ chất lượng cao IMP đã có buổi phỏng vấn trực tuyến năng lực ứng viên khóa 2021. Nội dung buổi phỏng vấn nhằm đánh giá năng lực và chuyên môn của các ứng viên có nhu cầu theo học Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao (BK-IMP) ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tínhQuản lý Xây dựng.

Buổi phỏng vấn tuyển sinh diễn ra với sự tham gia của những giảng viên thuộc 3 nhóm ngành trên cùng với 15 ứng viên ứng tuyển.

Qua buổi phỏng vấn, các bạn ứng viên đã thể hiện rõ định hướng học tập và công việc cũng như những kinh nghiệm làm việc để thuyết phục Hội đồng tuyển sinh.

Tiểu ban chuyên môn phỏng vấn ứng viên IMP khóa 2021 – Hình ảnh: IMP

Sau buổi phỏng vấn, TS. Trịnh Xuân Dũng – Phó trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học đã chia sẻ về chất lượng các ứng viên của Chương trình BK-IMP khoá 2021 như sau: “Các ứng viên có sự đa dạng về độ tuổi học tập với khả năng ngoại ngữ lưu loát. Ngoài ra, sự tham gia ứng tuyển của ứng viên Greesh Sarma, quốc tịch Ấn Độ,  cũng gây ấn tượng cho Tiểu ban chuyên môn trong buổi phỏng vấn. Ông Greesh Sarma gần 50 tuổi, từng tham gia nhiều công trình xây dựng ở các nước Châu Á, nhưng vẫn mong muốn được nâng cao kiến thức trong ngành quản lý xây dựng mộtcách bài bản và chuyên nghiệp hơn để phục vụ cho công tác chuyên môn của mình trong thời gian tới.”

TS. Trịnh Xuân Dũng – Phó trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học đặt câu hỏi cho ứng viên IMP khóa 2021 – Hình ảnh:  IMP

Một số hình ảnh trong quá trình phỏng vấn của Tiểu ban chuyên môn và ứng viên IMP khóa 2021:

TS. Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc VP Đào tạo Quốc tế trong buổi phỏng vấn  – Hình ảnh: IMP 
Ứng viên Greesh Sarma tham gia Chương trình BK-IMP để tiếp cận kiến thức mới phục vụ cho nghề nghiệp của mình trong thời gian tới.  – Hình ảnh: IMP
Hình ảnh ứng viên IMP khóa 2021 tham gia buổi phỏng vấn – Hình ảnh: IMP

Kết thúc buổi phỏng vấn, 15 ứng viên IMP khóa 2021 tham gia ứng tuyển đều đã hoàn thành xuất sắc buổi phỏng vấn của mình.

Xin chúc mừng các bạn ứng viên đã trở thành học viên chính thức của Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP khoá  2021. Chúc các bạn thành công trong chặng đường học tập sắp tới.

Các tin liên quan