HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

29/03/2024

Trong bối cảnh cách mạng công nghệ, quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ, cùng với thị trường kinh doanh nhiều biến động, các doanh nghiệp đang nỗ lực với nhiều chính sách thu hút nhân tài trình độ cao, cả về chuyên môn lẫn năng lực quản lý để có thể đáp ứng được “sự chuyển mình” phù hợp với thời đại số.

Là một trong những giải pháp nâng cao kiến thức, kỹ năng, chương trình Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP) của Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM) giúp tăng cường hàm lượng kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực Khoa học Máy tính (An ninh mạng, Khoa học Dữ liệu), Quản lý Xây dựng, Quản trị Kinh doanh, đồng thời bồi đắp kỹ năng quản lý cho học viên để đáp ứng được yêu cầu của cách mạng 4.0, chuyển đổi số và hội nhập quốc tế.

Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM) tổ chức Hội thảo thông tin tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP) và tọa đàm với đại diện các doanh nghiệp nhằm trao đổi, chia sẻ các vấn đề liên quan đến thị trường lao động và các ngành học của chương trình BK-IMP.

⏰ 09:00, thứ Bảy 13/4/2024

▶️Livestream trực tiếp trên fanpage Bách Khoa International Master Programs

➡️Đặt câu hỏi trước cho diễn giả tại: https://forms.gle/EAYNt2BbgM45MxLK8

Theo dõi chương trình để có cơ hội nắm bắt:

✅ Sự chuyển mình của các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, quản lý xây dựng và nhu cầu về nguồn nhân lực trình độ cao

✅ Thông tin chi tiết về Chương trình Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP): các ngành học, điều kiện tuyển sinh Khóa 2024, quy trình nhập học, học phí, chính sách học bổng và chính sách trao đổi sinh viên tại các trường đối tác nước ngoài

✅ Cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp Chương trình Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP) và cơ hội học tập bậc Tiến sĩ tại môi trường quốc tế

➡️Nhanh tay lên lịch tham gia để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến xu hướng thị trường lao động, nhu cầu nguồn nhân lực cũng như các ngành đào tạo của chương trình BK-IMP.

Chương trình Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP), Trường ĐH Bách khoa, ĐHQG-HCM

ⓐ Kiosk OISP, Khu B2, Trường ĐH Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM