HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO ĐỂ CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

25/03/2024

Sáng ngày 24/3/2024, workshop “CHINH PHỤC ĐỈNH CAO – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO” đã diễn ra tại Hội trường B4, Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM) với những trình bày, chia sẻ & thảo luận mang giá trị thực tiễn cao từ diễn giả, khách mời và hơn 180 người tham dự. Đây là workshop mở màn cho chuỗi sự kiện xoay quanh chủ đề “PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TRONG NỀN KINH TẾ SỐ” do Khoa Quản lý Công nghiệp, Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM) và Ban đại diện Bkasim – Cựu sinh viên Quản lý Công nghiệp (BKASIM) phối hợp tổ chức.

Tại workshop, diễn giả Phạm Văn Tài (Tổng Giám đốc THACO) đã trình bày chủ đề “Phát triển khả năng lãnh đạo” với 21 nguyên tắc vàng của lãnh đạo, 5 cấp độ lãnh đạo và tầm quan trọng của việc trở thành nhà lãnh đạo ngay từ bây giờ. Thông qua sự điều phối của TS. Dương Như Hùng (Trưởng khoa QLCN), diễn giả Phạm Văn Tài cùng với 3 khách mời gồm ông Phạm Ngọc Thương (Tổng Công ty Xây dựng số 1), ông Thái Bình Quý (VnResource) và ông Hoàng Sắc Son (Ingersoll Rand) đã chia sẻ nhiều câu chuyện thực tiễn kèm theo những phân tích sâu sắc để đúc rút bài học kinh nghiệm quý giá. Đặc biệt, khách tham dự còn được mời thảo luận, phân tích để đưa ra quan điểm và cách giải quyết đối với một số tình huống lãnh đạo thực tế.

Điểm đáng ghi nhận của workshop này là thể hiện được tinh thần “kết nối và chia sẻ để tạo giá trị”, đồng thời góp phần hiện thực hoá mong muốn “hướng dẫn và truyền lửa cho đàn em” của BKASIM – Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa Quản lý Công nghiệp, Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM).

Nguồn: Bkasim – Cựu sinh viên Quản lý Công nghiệp

* Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Các tin liên quan

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

Trong bối cảnh cách mạng công nghệ, quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ, cùng với thị trường kinh doanh nhiều biến động, các doanh nghiệp đang nỗ lực với nhiều chính sách thu hút nhân tài trình độ cao, cả về chuyên môn lẫn năng lực quản lý để có thể...