Lễ khai giảng Chương trình Thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng anh BK-IMP và MBA-MCI Khóa 2023

17/10/2023

Ngày 15/10 vừa qua,Văn phòng đào tạo Quốc tế trường Đại học Bách khoa ĐHQG TP.HCM đã tổ chức buổi lễ Khai giảng chào đón tân học viên Thạc sĩ khóa 2023 chương trình BK-IMP và chương trình MBA-MCI cùng với sự góp mặt của Ban Giám hiệu trường Đại học Bách Khoa, Giám đốc chương trình MBA-MCI từ phía trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ, Ban Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế, các Thầy cô Trưởng Khoa, các giảng viên và đông đảo các bạn học viên BK-IMP, MBA-MCI.

Năm nay, chương trình MBA-MCI đã thu hút 20 học viên, trong khi đó, Chương trình Thạc sĩ Quốc tế BK-IMP đón chào 30 học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế về giáo dục, Trường Đại học Bách khoa luôn sẵn sàng đón nhận và tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc. Sự lựa chọn Bách khoa của các học viên quốc tế cũng là minh chứng cho thấy năng lực và chất lượng đào tạo của Trường đã gầy dựng trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Mai Thanh Phong – hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định trường Đại học Bách Khoa đã thiết kế chương trình đào tạo nhằm trang bị cho học viên kiến ​​thức, kỹ năng và tư duy cần thiết để vượt qua những thách thức trong thế giới không ngừng phát triển của chúng ta. Nhà trường cũng có một niềm tin tưởng chắc chắn rằng giáo dục không chỉ đơn thuần là truyền đạt kiến ​​thức mà còn là nuôi dưỡng những cá nhân toàn diện, những người có thể tạo ra tác động tích cực cho xã hội. Chương trình MBA-MCI sẽ cung cấp cho học viên những công cụ để vượt trội trong môi trường kinh doanh năng động ngày nay, trong khi Chương trình BK-IMP sẽ mở ra cánh cửa dẫn đến một thế giới tiến bộ công nghệ. Các giảng viên giàu kinh nghiệm của trường, những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, luôn sẵn sàng hướng dẫn và cố vấn cho học viên trên hành trình thú vị này.

Gửi lời chào mừng đến các tân thạc sĩ, Giáo sư Andreas Hinz – Giám đốc chương trình MBA-MCI từ Thụy Sĩ bày tỏ niềm vui chào đón các học viên khóa 13 đã đặt niềm tin và lựa chọn chương trình. Giáo sư nhắn nhủ các học viên hãy yên tâm học tập. Với uy tín và chất lượng đào tạo đã được khẳng định, chương trình sẽ giúp các học viên đạt được mục tiêu trong hành trình chinh phục của mình.

Học viên Trần Quốc Thái – Ngành Khoa học Máy tính chương trình Thạc sĩ BK-IMP đã xuất sắc giành học bổng 25%

Trong phần Orientation, PGS.TS Trương Quang Vinh – Phó giám đốc Văn phòng đào tạo Quốc tế và GS. Andreas Hinz đã có phần trình bày giúp các bạn tân học viên hiểu rõ hơn về quy trình học tập tại Bách Khoa cũng như từ phía trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ đồng thời giới thiệu đội ngũ hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình học.

Kết thúc phần Orientation, BK-IMP đã trao tặng các bạn học viên những phần quà ý nghĩa và cùng chụp những tấm ảnh lưu niệm đầu tiên của khóa 2023

Chúng ta cùng chúc cho các học viên có một hành trình học tập thật rực rỡ!