NGÀY HỘI TRIỂN LÃM VÀ HỌC BỔNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI SẮP DIỄN RA TRONG THÁNG 11.2023 TẠI VIỆT NAM

24/10/2023

Sự kiện triển lãm các chương trình thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới sẽ được diễn ra tại Lotte Hotel Saigon từ 16:30 – 19:30 ngày 14.11.2023. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn quan tâm tìm hiểu trực tiếp từ các trường đại học hàng đầu thế giới, các trường kinh doanh, chuyên gia và cố vấn.

Triển lãm này sẽ tập trung giới thiệu những chương trình thạc sĩ đa dạng, phong phú từ các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu như: City University of London, EADA Business School, Hult International Business School, London School of Economics and Political Science, Maastricht School of Management (MSM), Newcastle University, St. John’s University, York University: Schulich School of Business, Ho Chi Minh City University of Technology … Bạn sẽ có cơ hội trò chuyện trực tiếp với đại diện của các trường đại học và nhận được thông tin chi tiết về nội dung, cấu trúc khóa học, mức độ hòa hợp về văn hóa để chọn được chương trình học phù hợp với nhu cầu học tập, tư vấn về visa và định hướng phát triển sự nghiệp cũng như các học bổng hấp dẫn mà các trường đề xuất.

Cùng với việc tìm hiểu về các chương trình thạc sĩ, triển lãm cũng là nơi để bạn khám phá những cơ hội học tập và nghiên cứu, trải nghiệm văn hóa và cuộc sống sinh viên tại các thành phố đại học trên thế giới. Bên cạnh đó, sự kiện còn tổ chức các buổi thảo luận, diễn đàn và hoạt động tương tác để giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về các lĩnh vực chuyên ngành cũng như mở ra cơ hội gặp gỡ và kết nối với cộng đồng học thuật quốc tế.

Nếu bạn may mắn, bạn còn có thể tham gia quay số may mắn và nhận được giải thưởng hấp dẫn từ các trường.

Hãy dành thời gian để tham gia triển lãm và khám phá những cơ hội học tập đầy hứa hẹn đang chờ đợi bạn. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội này!

📢 Đăng ký ngay tại: https://www.accessmasterstour.com/l/hSz

AccessMasters #HCMUT #Hội_thảo_quốc_tế #Tuyển_sinh #Học_bổng #Sự_nghiệp #LotteHotelSaigon #MBA-MCI #BK-IMP #Thacsy #MBA #Computerscience #Datascience #Construction #Constructionmanagement #Master