Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao – BK-IMP là chương trình đi tiên phong và uy tín trong lĩnh vực đào tạo thạc sĩ khối ngành kỹ thuật và quản trị. Đây là chương trình chính quy, quốc tế với môi trường giảng dạy và học tập hoàn toàn bằng tiếng anh do trường Đại học Bách Khoa cấp bằng. Nào hãy cùng IMP-er tham gia buổi học có gì đặc biệt không nhé!

Thời gian lớp học diễn ra
– Thứ 2,3,4,5,6: lớp học IMP sẽ có các tiết 13 đến tiết 15 (bắt đầu vào lúc 18:00 PM và kết thúc vào lúc 20:30 PM) hoặc tiết 16 và tiết 17 (bắt đầu vào lúc  20:30 PM đến 22:10 PM).


– Thứ 7 và chủ nhật là hai ngày mà học viên IMP sẽ được học 2 ca sáng và chiều. Lớp học sớm nhất sẽ bắt đầu vào lúc 7:00 AM và kết thúc trễ nhất vào lúc 20:30 PM.


Thời gian học sẽ được phân bổ hợp lý nhằm giúp học viên thoải mái sắp xếp giữa thời gian công việc và học tập. Đây cũng chính là tiêu chí mà Chương trình thạc sĩ chất lượng cao IMP quan tâm nhất.

Lịch học chi tiết của các lớp học IMP – Hình ảnh: IMP

Tea break
Trước giờ diễn ra buổi học, thức ăn nhanh, đồ uống pha chế sẽ được phục vụ cho giảng viên và học viên. Có thể thấy, ngoài việc chú trọng chương trình giảng dạy, đội ngũ IMP luôn mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất từ chương trình và sẵn sàng hỗ trợ khi học viên cần.

Bánh và thức uống sẽ được thay đổi mỗi ngày – Hình ảnh: IMP
Hình ảnh giảng viên và học viên vui vẻ dùng bánh và đồ uống trước khi bắt đầu buổi học – Hình ảnh: IMP

Chương trình giảng dạy
Trong quá trình giảng dạy, giảng viên sẽ đặt những câu hỏi và đưa những dẫn chứng thiết thực qua từng bải giảng nhằm mang đến cho buổi học không khí sôi nổi và hào hứng. Việc tương tác với học viên nhiều hơn thay vì đơn thuần chỉ trình chiếu bài giảng sẽ làm cho buổi học trở nên nhàm chán và thiếu chuyên nghiệp.


Dưới đây là một vài hình ảnh về các lớp học IMP:

Lớp học ngành Quản trị Kinh doanh do thầy TS. Dương Như Hùng (Trưởng khoa Quản lý Công nghiệp) đứng lớp. Hình ảnh lớp học diễn ra rất sôi nổi và có sự tương tác giữa giảng viên và học viên IMP – Hình ảnh: IMP
TS. Trương Tuấn Anh – Trưởng Bộ môn Công nghệ Phần mềm luôn chú trọng nội dung bài giảng và tạo không khí thoải mái cho mỗi tiết học – Hình ảnh: IMP

Kết thúc mỗi buổi học, bên cạnh tiếp thu kiến thức mới, học viên còn cảm thấy thoải mái mà không bị nặng đầu bởi khối lượng bài giảng dày đặc. Nhờ vào Đội ngũ giảng viên của BK – IMP là những chuyên gia trong các lĩnh vực tại Việt Nam và Quốc tế. Với kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu, tư vấn, làm việc đa dạng trong ngành, không những có khả năng truyền đạt kiến thức tuyệt vời mà còn là nhà tư vấn, hướng dẫn đáng tin cậy cho học viên.