NHẬN NGAY HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 75% TỪ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ CHẤT LƯỢNG CAO BK-IMP 2022

24/01/2022

Hiện tại, dịch bệnh vẫn đang có những tác động không nhỏ đến sự phát triển kinh tế của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong bối cảnh đó, việc cập nhật và tích lũy kiến thức, mở rộng các mối quan hệ chất lượng, nâng tầm kỹ năng quản trị cho bản thân là một chiến lược tối ưu để phát triển sự nghiệp trong thời gian tới.

Nếu đó là chiến lược của bạn thì đừng bỏ qua cơ hội nhận ngay học bổng lên đến 75% từ chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP.

Với hệ thống giảng viên, giáo sư là chuyên gia đầu ngành với nhiều kinh nghiệm thực tế, cùng giáo trình được cập nhật thường xuyên có tính ứng dụng cao giúp học viên nâng cao khả năng chuyên môn và quản lý để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chương trình BK-IMP đang tuyển sinh khóa 2022 với 5 ngành đào tạo: Khoa học Máy tính (Chuyên ngành: Khoa học Dữ liệu/ An ninh Mạng), Quản trị Kinh doanh (Hướng Sáng nghiệp và Đổi mới), Quản lý Xây dựng, Kỹ thuật Viễn thông, Kỹ thuật Dầu khí.

Liên hệ ngay với chương trình để nhận tư vấn và ưu đãi

Các tin liên quan

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

Trong bối cảnh cách mạng công nghệ, quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ, cùng với thị trường kinh doanh nhiều biến động, các doanh nghiệp đang nỗ lực với nhiều chính sách thu hút nhân tài trình độ cao, cả về chuyên môn lẫn năng lực quản lý để có thể...