MỞ RỘNG TẦM NHÌN, KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM QUẢN LÝ TỪ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ CHẤT LƯỢNG CAO BK-IMP

19/01/2022

MỞ RỘNG TẦM NHÌN, KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM QUẢN LÝ TỪ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ CHẤT LƯỢNG CAO BK-IMP

Thế nào là tầm nhìn? Tầm nhìn chính là khả năng dùng người và đồng thời cũng là bản lĩnh làm nên việc lớn của một người.

Một người có tầm nhìn hạn hẹp, điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ không có được sự trợ giúp đắc lực tới từ đồng nghiệp, còn nếu đó là một ông chủ, thì họ sẽ không có được sự trợ giúp tới từ nhân tài, rất khó có thể vươn lên hàng đầu trong lĩnh vực cạnh tranh của mình. Thế giới rộng lớn như vậy, nhân tài mọc lên như nấm, và chẳng ai có thể ở vị trí số 1 mãi mãi.

Trong khi người có tầm nhìn, có lại hoàn toàn có thể “sở hữu” nhân tài, bản lĩnh trong thiên hạ đều được dùng để làm việc cho họ. Điều này nói lên một điều rằng tầm nhìn chính là một loại bản lĩnh, tầm nhìn càng lớn, bản lĩnh càng lớn, sự nghiệp càng to.

Làm thế nào để phát triển tầm nhìn của bản thân một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP là một môi trường thích hợp giúp học viên có nhiều lợi thế trong việc tiếp cận kiến thức mới, “đi tắt đón đầu” học hỏi kinh nghiệm quản lý, phát triển tầm nhìn của bản thân từ các “tiền bối” trong quá suốt khóa học của mình.

👉 Hiện chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP đang tuyển sinh khoá 2022 với 5 ngành đào tạo:

🌟 Khoa học Máy tính (Chuyên ngành: Khoa học Dữ liệu/ An ninh Mạng)

🌟 Quản trị Kinh doanh (Hướng Sáng nghiệp và Đổi mới)

🌟 Quản lý Xây dựng

🌟 Kỹ thuật Viễn thông

🌟 Kỹ thuật Dầu khí

👉 L̼i̼ê̼n̼ ̼h̼ệ̼ ̼n̼g̼a̼y̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼c̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼t̼r̼ì̼n̼h̼ ̼đ̼ể̼ ̼n̼h̼ậ̼n̼ ̼t̼ư̼ ̼v̼ấ̼n̼ ̼v̼à̼ ̼ư̼u̼ ̼đ̼ã̼i̼:̼Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao

🏣 Phòng 306, lầu 3, toà nhà A4, trường ĐHBK – 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

📞 Điện thoại: 028 7300 4183 | Hotline: 03 3264 3264

📧 Email: info@imp.edu.vn

🔍https://imp.hcmut.edu.vn

Các tin liên quan

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUỐC TẾ (BK-IMP)

Trong bối cảnh cách mạng công nghệ, quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ, cùng với thị trường kinh doanh nhiều biến động, các doanh nghiệp đang nỗ lực với nhiều chính sách thu hút nhân tài trình độ cao, cả về chuyên môn lẫn năng lực quản lý để có thể...