Trường ĐH Bách khoa ký hợp tác với trường ĐH Western Sydney

13/05/2019

Vào ngày 11/03/2019, trong khuôn khổ chuyến công tác Úc và New Zealand, Đoàn đại biểu gồm Đại học quốc gia TP.HCM và các trường đại học thành viên đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Western Sydney. Trong chuyến viếng thăm lần này, Trường đại học Bách Khoa TP.HCM đã tái kí kết thỏa thuận hợp tác với Trường đại học Western Sydney.

Trường Đại học Bách khoa TP.HCM và Trường Đại học Western Sydney đã cùng nhau ký kết các thỏa thuận hợp tác từ năm 1998 và 2001 để thực hiện các chương trình hợp tác phát triển chung.

Cuộc gặp lần này là dịp để trao đổi, thúc đẩy và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác lâu dài và mật thiết trong tương lai, đồng thời mở ra nhiều hoạt động hợp tác tiềm năng khác, hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên nhiều học bổng giá trị cùng cơ hội học tập, nghiên cứu và trải nghiệm chất lượng mang tầm cỡ quốc tế.

PGS. TS. Mai Thanh Phong (bên trái – Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa TP.HCM) và GS.Barney Glover (Bên phải - Phó Chủ tịch và Hiệu trưởng trường ĐH Western Sydney tại buổi tái ký kết hợp tác

PGS. TS. Mai Thanh Phong (bên trái – Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa TP.HCM) và GS.Barney Glover (Bên phải – Phó Chủ tịch và Hiệu trưởng trường ĐH Western Sydney tại buổi tái ký kết hợp tác

Một số hình ảnh của chuyến công tác Úc và New Zealand

Đoàn đại biểu gồm Đại học quốc gia TP.HCM và các trường đại học thành viên

PGS. TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa - ĐHQG TP.HCM và TS. Đặng Đăng Tùng - Trưởng VP. Đào tạo Quốc tế - ĐHBK (bên phải) tại Griffith University, Úc

PGS. TS Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa – ĐHQG TP.HCM và TS. Đặng Đăng Tùng – Trưởng VP. Đào tạo Quốc tế – ĐHBK (bên phải) tại Griffith University, Úc

Đai học Western Sydney

• Nằm ở thành phố Sydney
  • Là một trong những trường đại học lớn của Úc
  • Thuộc top 2% các trường đại học trên thế giới
  • Top 100 các trường thành lập dưới 50 năm hàng đầu thế giới.

Bích Hằng – BP. Chuyển tiếp