TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: BK-IMP INFO SESSION 2022 – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI

07/04/2022

Vừa qua Chương trình thạc sĩ chất lượng cao BK-IMP đã có buổi tư vấn trực tuyến nhằm giải đáp những thắc mắc xung quanh chương trình đào tạo thạc sĩ của 3 ngành đang được nhiều ứng viên quan tâm nhất hiện nay là Khoa học Máy tính, Quản lý Xây dựng và Quản trị Kinh doanh.

Trong điều kiện nền kinh tế tri thức đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao, đối với những vị trí cần chuyên môn và đòi hỏi bằng cấp thì tấm bằng Thạc sĩ sẽ tạo ưu thế cạnh tranh đối với nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, chương trình thạc sĩ chất lượng cao BK-IMP đã có buổi tư vấn trực tuyến nhằm giải đáp những thắc mắc xung quanh chương trình đào tạo Thạc sĩ. Sự kiện có sự tham gia chia sẻ của các diễn giả là chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn lẫn giảng dạy: TS. Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế, TS. Lưu Xuân Lộc – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật Xây dựng, PGS.TS Phạm Trần Vũ – Trưởng Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính và TS. Nguyễn Vũ Quang – Phó Trưởng Khoa Quản lý Công nghiệp.

👉Thạc sĩ Khoa học Máy tính – TOP 10 những ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn

Mở đầu buổi tư vấn là phần chia sẻ của PGS.TS Phạm Trần Vũ – Trưởng Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính Trường ĐH Bách khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM. PGS.TS Phạm Trần Vũ cũng là một trong số ít giảng viên được Cơ quan quản lý sáng chế và nhãn hiệu Mỹ (USPTO) cấp bằng bảo hộ độc quyền cho sáng chế vào tháng 7/2021 vừa qua đã giới thiệu chi tiết, cũng như cơ hội việc làm khi có bằng Thạc sĩ về hai chuyên ngành sau đại học của ngành Khoa học máy tính đó là An ninh mạng và Khoa học dữ liệu.

PGS.TS Phạm Trần Vũ cũng cho rằng chương trình BK-IMP là chương trình mới nhưng có phương pháp đào tạo phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước nên cũng được nhiều học viên lựa chọn. Ngoài ra học viên tham gia chương trình BK-IMP ngành Khoa học Máy tính cũng có cơ hội nhận song bằng của trường Đại học Bách Khoa và trường Đại học Vigo của Tây Ban Nha nếu đạt được tiêu chuẩn của hai trường đã đề ra.

👉 Thạc sĩ Quản lý xây dựng – Bằng cấp quan trọng cho những ai đang công tác trong lĩnh vực xây dựng muốn thăng tiến

Trong phần giao lưu của mình, TS. Lưu Xuân Lộc – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật Xây dựng lần nữa khẳng định giá trị mà tấm bằng thạc sĩ Quản lý Xây dựng mang đến cho những ai đang công tác trong lĩnh vực này. Dù bạn là sinh viên mới tốt nghiệp hay là giám đốc dự án thì cũng cần đến những kiến thức và kỹ năng mà chương trình mang lại nếu muốn có được kết quả tốt nhất trong dự án do mình quản lý.

Bên cạnh đó, trong ngành xây dựng nói chung thì hầu như giai đoạn nào cũng cần 1 người quản lý do đó nhu cầu nhân sự cho vị trí quản lý là vô cùng lớn. Khi bạn có kinh nghiệm đi kèm với bằng thạc sĩ thì mức lương của bạn cũng sẽ tăng lên tuỳ vị trí và năng lực. Học viên tốt nghiệp chương trình BK-IMP ngành Quản lý Xây dựng còn có cơ hội nhận học bổng cũng như học tiếp lên Tiến sĩ tại trường Yokohama hoặc một số trường đối tác của chương trình.

Trong phần chia sẻ của mình, TS. Lưu Xuân Lộc cũng chia sẻ thông tin mới về việc nhận bằng đôi của trường Yokohama và trường Bách Khoa nếu phù hợp với điều kiện của hai trường.

👉Học thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Từ thăng tiến đến làm chủ

TS. Nguyễn Vũ Quang – Phó Trưởng Khoa Quản lý Công nghiệp cũng chia sẻ những thông tin chi tiết về ngành Quản trị Kinh doanh của chương trình BK-IMP. Có thể nói Thạc sĩ quản trị kinh doanh là nhu cầu của xã hội vì mang đến những kiến thức cốt lõi để vận hành một doanh nghiệp (chiến lược phát triển, nhân sự, marketing,…).

Chương trình theo hướng sáng nghiệp và đổi mới với nội dung đào tạo không ngừng cập nhật để có thể ứng dụng vào công việc cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường như những môn học: quản lý chiến lược, quản trị hệ thống trong kinh doanh số, đổi mới trong thời đại số,… Những môn học mang màu sắc của thời đại sẽ giúp học viên có thể thăng tiến và trở thành chủ doanh nghiệp nếu có ý định khởi nghiệp.

👉BK- IMP: Đón đầu xu hướng phát triển tương lai

TS. Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế đã đại diện chương trình để nêu lên những giá trị mà chương trình thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP mang lại cho học viên như môi trường đào tạo quốc tế, chương trình học 100% bằng tiếng Anh, dành cho người đi làm,… với chi phí chỉ bằng 1/3 chi phí du học. Bên cạnh đó, cũng giải đáp để giải đáp những thông tin liên quan như tuyển sinh, học bổng, bằng cấp, học phí,…. để giúp những người quan tâm đến chương trình đào tạo sau đại học có cái nhìn tổng quát hơn về chương trình.

Chương trình dự kiến khai giảng khóa 2022 vào tháng 9, và đang có ưu đãi lên đến 3 triệu đồng khi đóng học phí trước 30/6. Ngoài ra, nếu học kỳ đầu tiên học viên đạt kết quả tốt thì còn có cơ hội nhận được học bổng từ chương trình cũng như các đối tác và doanh nghiệp đối tác.

Sau hơn một giờ tư vấn, các chuyên viên của chương trình đã giúp khách mời trút bỏ được những khúc mắc liên quan đến chương trình Thạc sĩ. Nhiều câu hỏi được đặt ra cũng được các chuyên gia giải đáp cụ thể. Nếu bạn bỏ qua buổi tư vấn có thể xem lại trên fanpage của chương trình hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn.

Các tin liên quan