Ngày 07, 08, 09/10/2022 vừa qua, các bạn học viên chương trình quốc tế (các học viên đến từ Philippines, Indonesia, và Myanmar thuộc dự  án CEP) ngành Cao học Quản lý xây dựng, Khoa Kỹ thuật Xây dựng – Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TPHCM đã tham gia một chuyến field trip tại Phan Thiết.

Công trình các bạn tham quan là Công trường Tổ hợp Khu du lịch Thung lũng Đại Dương, đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, Bình Thuận, nhà thầu Ricons, đối với dự án Novaworld Phan Thiết. Trong chuyến fieldtrip này, các bạn được tham quan, học hỏi thông qua nghe trình bày – đặt câu hỏi trực tiếp với nhà thầu và tư vấn – trực tiếp đánh giá hiện trường của hai dự án khác nhau cả về tính chất, nguồn vốn, mục đích công trình.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia field trip của các bạn học viên