CƠ HỘI THĂNG TIẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ CHẤT LƯỢNG CAO BK-IMP

20/04/2022

Nhiều cử nhân hoặc kỹ sư sau khi đi làm thường theo học một chương trình sau đại học nhằm tìm kiếm một cơ hội thay đổi công việc hoặc thăng tiến lên vị trí quản lý. Nguyên nhân của việc này là do họ chưa có nhiều kinh nghiệm về quản lý, chuyên môn, mối quan hệ cũng như kinh nghiệm để xử lý vấn đề khi có sự cố. Chính vì vậy những chương trình đào tạo thạc sĩ sẽ là nơi trao cho họ “chìa khóa” để mở cánh của thành công nếu họ thực sự cố gắng.

Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP với ngành học đa dạng cũng như thời gian học linh hoạt, phù hợp cho học viên vừa học vừa làm. Chương trình có thể mang đến kiến thức và kỹ năng cần thiết để học viên có thể ứng dụng ngay trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, với chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh sẽ giúp học viên tự tin hơn trong những dự án quốc tế và mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp tại nước ngoài.

Sau 2 năm học, học viên hoàn toàn tự tin vào kiến thức, kỹ năng cũng như khả năng tư duy chiến lược của mình để sẵn sàng cho vị trí cao hơn trong công việc.

💥💥💥 Hiện chương trình đang tuyển sinh khóa 2022.
🌟 Khoa học Máy tính (Chuyên ngành: Khoa học Dữ liệu/ An ninh Mạng)
🌟 Quản trị Kinh doanh (Hướng Sáng nghiệp và Đổi mới)
🌟 Quản lý Xây dựng
🌟 Kỹ thuật Viễn thông
🌟 Kỹ thuật Dầu khí
Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và ưu đãi.

Các tin liên quan