HỌC THẠC SĨ KHỐI NGÀNH KỸ THUẬT VÀ QUẢN TRỊ CHUẨN QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

08/07/2021

Thạc sĩ Chất lượng cao (BK-IMP) là một trong những chương trình thạc sĩ đi tiên phong đào tạo theo chuẩn quốc tế cho khối ngành kỹ thuật và quản trị tại Việt Nam. Chương trình do trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG HCM tổ chức và cấp bằng.

Hình ảnh: BK – IMP

Chương trình BK-IMP là sự kết hợp giữa trường Đại học Bách Khoa với các đại học đối tác quốc tế uy tín từ Tây Ban Nha, Úc, Nhật Bản, Na Uy. Chính vì vậy, học viên BK-IMP sẽ có thêm cơ hội nhận học bổng, thực tập tại nước ngoài, chuyển tiếp du học làm luận văn thạc sĩ, tham gia chương trình thạc sĩ bằng đôi tại đại học đối tác và các tổ chức quốc tế.

Chương trình BK-IMP giúp ứng viên nâng cao trình độ chuyên môn, khả năng lãnh đạo và quản lý, tiếp cận tư duy đổi mới, công nghệ hiện đại để thăng tiến trong công việc hiện tại.

4 bước để trở thành “IMPer”

1. Đăng ký tư vấn Tìm hiểu thông tin và đăng ký tư vấn tại link bên cạnh. Chương trình sẽ liên hệ với bạn trong vòng hai ngày làm việc.

2. Nộp hồ sơ Hoàn tất hồ sơ dự tuyển theo hướng dẫn của chương trình.

3. Phỏng vấn Ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ được mời tham dự phỏng vấn cùng hội đồng tuyển sinh của chương trình.

4. Nhận kết quả Kết quả được thông báo sau 3 ngày làm việc kể từ ngày phỏng vấn. Hoàn tất hồ sơ nhập học trong 3 tuần sau khi có kết quả trúng tuyển.

Thông tin tuyển sinh

Xem chi tiết tại: https://imp.hcmut.edu.vn/tuyen-sinh-chuong-trinh-thac-si-chat-luong-cao-bk-imp/

Các tin liên quan