Con số gần 80.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường trong 6 tháng đầu năm 2021 phản ánh rõ nét các tác động của dịch bệnh Covid-19 tới tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nói chung và khởi nghiệp nói riêng trong nước. Tuy nhiên, khi khủng hoảng qua đi, cơ hội khởi nghiệp để đạt được thành công không phải là nhỏ. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một kiến thức vững chắc và tinh thần thật sẵn sàng để nắm bắt cơ hội này từ bây giờ nhé.

Nắm bắt được một trong những khó khăn của Khởi nghiệp là quản lý tài chính, vốn và dòng tiền, Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM tổ chức hội thảo trực tuyến “Quản trị tài chính đối với khởi nghiệp trong bối cảnh hậu khủng hoảng”

•  Hội Thảo sẽ được tổ chức trực tuyến: Online Zoom
  • Thời gian: 9:00 – 9:45 Sáng Chủ Nhật (19/09/2021)
  • Diễn giả:

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hiền –  Khoa Quản lý Công Nghiệp, trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM

Tiến sĩ Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM

Buổi hội thảo trực tuyến về “Quản trị tài chính đối với khỏi nghiệp trong bối cảnh hậu khung hoảng” do chương trình BK-IMP tổ chức – Hình ảnh: IMP

Nội dung hội thảo:

1. Giới thiệu tổng quan nội dung hội thảo và diễn giả.

2. Quản trị tài chính đối với khởi nghiệp trong bối cảnh hậu khủng hoảng.

3. Hỏi đáp giao lưu cùng diễn giả.

4. Kết thúc chương trình.

Các bạn hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích từ chương trình nhé!

Đăng ký tham gia tại link:

Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao (BK-IMP)

Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG HCM

Phòng 306, lầu 3, toà nhà A4, trường ĐHBK – 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 7300 4183 | Hotline: 03 3264 3264

Email: info@imp.edu.vn