LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ CHẤT LƯỢNG CAO BK-IMP KHOÁ 2021 – 2023

06/10/2021

Ngày 03/10, Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP đã tổ chức buổi lễ khai giảng trực tuyến để chào đón các học viên Khoá 2021 – 2023. Trong buổi lễ này, đại diện chương trình đã chia sẻ những thông tin về quy định và hoạt động liên quan nhằm giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập của mình tại BK-IMP.

Tham dự Lễ khai giảng có PGS. TS. Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa, TS. Đặng Đăng Tùng – Giám đốc VP Đào tạo Quốc tế, TS. Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc Vp Đào tạo Quốc tế, cùng đại diện các đơn vị, các Khoa chuyên môn tham gia trực tiếp vào công tác đào tạo, giảng dạy cũng như những học viên khóa 2021 – 2023.

Trường ĐH Bách Khoa luôn tự hào là trường uy tín, đi đầu trong việc đào tạo nhân tài đặc biệt trong ngành kỹ thuật đã đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Và chương trình BK-IMP là một chương trình cao học của trường ĐH Bách Khoa nhằm mang đến những giá trị tri thức và kỹ năng cho học viên. Thay mặt cho Ban Giám hiệu, PGS. TS. Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa đã gửi lời chúc mừng đến các bạn học viên mới đã chọn chương trình BK-IMP để phát triển kiến thức và tư duy cho bản thân trên hành trình sắp tới.

PGS. TS. Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa có đôi lời phát biểu gửi đến các tân học viên IMP khóa 2021 – 2023 – Hình ảnh: IMP

Trong phần phát biểu của mình, TS. Đặng Đăng Tùng – Giám đốc VP Đào tạo Quốc tế cũng mong muốn các bạn học viên hãy cố gắng chuẩn bị cho mình kiến thức vững chắc kết hợp với tư duy linh hoạt để nắm bắt cơ hội cho mình khi đại dịch đi qua. Thay vì học cầm chừng chờ đợi ngày quay lại trường, chúng ta không dừng lại mà hãy đón nhận với tinh thần tích cực, xem như đây là một cơ hội để trau dồi kỹ năng học tập và làm việc bằng các ứng dụng công nghệ – điều sẽ trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống bình thường mới.

TS. Đặng Đăng Tùng – Giám đốc VP Đào tạo Quốc tế nhắn gửi đôi lời động viên đến các học viên IMP khóa 2021 – 2023 trong chặng đường theo học thạc sĩ sắp tới – Hình ảnh: IMP

“Hành trình đi tìm kiến thức vốn chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng nếu bạn kiên trì theo đuổi thì bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với nỗ lực của mình, đó là kiến thức, là kỹ năng, là những mối quan hệ, là cơ hội, … mà bạn không để dàng có được nếu chỉ làm việc chăm chỉ”. Đây là chia sẻ của chị Phan Kim Anh, một cựu học viên của chương trình BK-IMP ngành Quản lý xây dựng dành cho các bạn học viên khóa mới.

Cựu học viên Khóa 2019 – Phan Kim Anh đã chia sẻ cảm nghĩ về qua trình chị theo học ngành Quản lý Xây dựng của chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao (BK-IMP) – Hình ảnh: IMP

Buổi Lễ khai giảng cũng dành thời gian để chúc mừng 5 bạn học viên đã nhận được học bổng tài năng của chương trình BK-IMP. Học viên Huỳnh Ngọc Thiện đã xuất sắc đạt học bổng 75% học phí. Trong phần chia sẻ của mình, anh Thiện đã chia sẻ về bản thân vốn là cựu sinh viên của chương trình Đào tạo Quốc tế (OISP) – trường ĐH Bách Khoa, đã trải nghiệm được chất lượng giảng dạy của trường trong thời gian qua, nên khi quyết định học cao học, chương trình BK-IMP là lựa chọn đầu tiên của Thiện. Thay mặt cho học viên khóa 2021 – 2023, anh Thiện cũng cảm ơn thầy Phong, thầy Tùng đã chúc mừng và động viên các bạn học viên trên hành trình học tập mới của mình.

5 học viên IMP Khóa 2021 – 2023 xuất sắc nhận được học bổng tài năng của chương trình BK-IMP – Hình ảnh: IMP

Đại diện cho Ban giám đốc chương trình, TS. Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế đã đưa ra những hướng dẫn cần thiết về cơ sở học tập, quy định cũng như nguồn tài liệu đa dạng, phong phú và cập nhật trên nhiều lĩnh vực dành riêng cho học viên của chương trình. Ông Vinh cũng khẳng định nhà trường cam kết sẽ nỗ lực hết mình để học viên có được điều kiện học tập tốt, có thể tiếp thu được kiến thức, phát triển được kỹ năng cần thiết cho mình.

TS. Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế đã chia sẻ, hướng dẫn cần thiết về cơ sở học tập, quy định cũng như nguồn tài liệu đa dạng, phong phú và cập nhật trên nhiều lĩnh vực dành riêng cho học viên của chương trình – Hình ảnh: IMP

Buổi Lễ khai giảng chương trình Thạc Sĩ Chất lượng cao BK-IMP khóa 2021 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các tân học viên đã có sự khởi đầu đầy hứng khởi. Chúc các bạn sẽ tiếp thu kiến thức, vận dụng tốt kinh nghiệm thực tế để hoàn thành xuất sắc chương trình mà mình đã chọn.

Hình ảnh các đại diện chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao (BK-IMP), các giảng viên, nhân viên cùng với tân học viên IMP Khóa 2021 – 2023 trong buổi lễ khai giảng trực tuyến – Hình ảnh: IMP

Các tin liên quan