Tuyển sinh Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP Khóa 2022

19/01/2022

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ KHỐI KỸ THUẬT VÀ QUẢN TRỊ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

BK-IMP là chương trình tiên phong trong lĩnh vực đào tạo thạc sĩ theo chuẩn quốc tế, dành cho khối ngành kỹ thuật và quản trị tại Việt Nam. Chương trình do trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG HCM tổ chức và cấp bằng.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn và chuyên môn của trường Đại học Bách Khoa cũng như một số đối tác quốc tế như Úc, Tây Ban Nha, Nhật Bản,… cùng giáo trình không ngừng được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường, BK-IMP sẽ giúp học viên nâng cao những kiến thức chuyên ngành cũng như khả năng lãnh đạo và tư duy khởi nghiệp để thăng tiến trong công việc hiện tại.

Hiện chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP đang tuyển sinh khoá 2022 với 5 ngành đào tạo:

🌟 Khoa học Máy tính (Chuyên ngành: Khoa học Dữ liệu/ An ninh Mạng)

🌟 Quản trị Kinh doanh (Hướng Sáng nghiệp và Đổi mới)

🌟 Quản lý Xây dựng

🌟 Kỹ thuật Viễn thông

🌟 Kỹ thuật Dầu khí

👉 L̼i̼ê̼n̼ ̼h̼ệ̼ ̼n̼g̼a̼y̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼c̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼t̼r̼ì̼n̼h̼ ̼đ̼ể̼ ̼n̼h̼ậ̼n̼ ̼t̼ư̼ ̼v̼ấ̼n̼ ̼v̼à̼ ̼ư̼u̼ ̼đ̼ã̼i̼:̼Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao

🏣 Phòng 306, lầu 3, toà nhà A4, trường ĐHBK – 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

📞 Điện thoại: 028 7300 4183 | Hotline: 03 3264 3264

📧 Email: info@imp.edu.vn🔍https://imp.hcmut.edu.vn

Như Warren Buffett đã từng nói trong bài phát biểu của mình rằng cách đầu tư tốt nhất là đầu tư vào bản thân. “Không ai có thể lấy đi những gì bên trong bản thân bạn, mỗi người đều có những tiềm năng riêng chưa được sử dụng”. Là người ham học hỏi và đang tìm một kênh đầu tư để mang lại lợi nhuận cao nhất thì chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP là một lựa chọn tối ưu cho người học.

Các tin liên quan

Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP) đợt tháng 4/2024

Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP) đợt tháng 4/2024

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ cho học viên Chương trình Thạc sĩ Quốc tế (BK-IMP) đã diễn ra vào sáng 27/4 tại Hội trường A5, Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM). Buổi lễ tốt nghiệp có sự tham gia của PGS.TS. Đặng Đăng Tùng – Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế,...