Để trở thành người tiên phong thì buộc phải chấp nhận những rủi ro là điều mà bất cứ startup nào đặc biệt là người trẻ phải nghĩ đến.

Thực tế cho thấy, hiện nay startup gần như trở thành một phong trào nhưng tỷ lệ thành công luôn ít hơn những startup đã thất bại.

Vì vậy, muốn tiên phong thì phải có tri thức, phải biết nghiên cứu, đánh giá thị trường, biết phân tích điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và nhìn nhận được những cơ hội cũng như rủi ro trước khi thực hiện một việc nào đó.

Chính vì vậy, khi muốn trở thành người tiên phong thì phải có sự chuẩn bị, cũng như tiên lượng được khó khăn, thuận lợi. Từ đó có được cho mình phương án dự phòng để có thể vượt qua những khó khăn đó.

🌟 Vậy nên chuẩn bị và đầu tư vào tri thức như thế nào để có thể giảm bớt rủi ro khi khởi nghiệp cũng như thăng tiến trong công việc?

Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP với 5 ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Quản lý xây dựng, Kỹ thuật dầu khí, Kỹ thuật viễn thông, Khoa học máy tính được thiết kế đặc biệt dành riêng cho kỹ sư với tính ứng dụng cao giúp bạn hoàn thiện kỹ năng quản trị cũng như tiếp cận các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho sự nghiệp của mình.

Chương trình với chi phí hơp lý và nội dung bài giảng sát với nhu cầu của thị trường sẽ là nền tảng cần thiết giúp học viên tự hoàn thiện mình và tạo được dấu ấn trong sự trong tương lai.