Nguồn nhân lực về AI chỉ mới đáp ứng 1/10 nhu cầu thị trường mà đặc biệt là thiếu nhân lực AI có trình độ cao

23/11/2021

Dưới sự bùng nổ của công nghệ hiện đại và khoa học công nghệ đã tác động làm thay đổi diện mạo của đời sống ngày nay. Không ngừng ở đó, ngành công nghệ mà đặc biệt là ngành Khoa học máy tính hứa hẹn sẽ tiếp tục là một ngành học HOT và cần nhiều nhân sự.

Để làm tốt công việc của một kỹ sư khoa học máy tính hay một chuyên viên làm việc trong ngành Khoa học máy tính, ngoài kỹ năng chuyên môn, các bạn còn cần một số kỹ năng như khác như: Kỹ năng thương lượng, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng phản biện,… đây là điều mà những bạn sinh viên mới tốt nghiệp còn nhiều hạn chế nếu muốn phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Chính vì vậy, chương trình thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP nói chung và ngành Khoa học máy tính ra đời với mục tiêu trang bị kiến thức chuyên sâu và tích hợp thêm các môn học về quản trị, lãnh đạo… để giúp học viên có thể không ngừng tiếp cận với kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng liên quan giúp học viên có thể thăng tiến với nghề nghiệp mà mình đã chọn.

👉 Hiện ngành Khoa học máy tính chương trình BK-IMP có 2 lĩnh vực đào tạo đang được rất nhiều người quan tâm đó là ngành An ninh mạng & Khoa học Dữ liệu. Để biết thêm thông tin về ngành Khoa học máy tính của chương trình BK-IMP, bạn có thể liên hệ ngay với chương trình để nhận tư vấn.

Các tin liên quan