Workshop: 7 Entrepreneurial Leadership Workouts – 7 bài tập dành cho doanh nhân lãnh đạo.

03/12/2021

Vừa qua, chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao BK-IMP tổ chức buổi workshop trực tuyến dành cho học viên của mình. Với chủ đề: “7 Entrepreneurial Leadership Workouts – 7 bài tập dành cho doanh nhân lãnh đạo” với sự chia sẻ của 2 diễn giả Prof. Stephanie Jones và Dr. Martin Tynan, buổi nói chuyện đã mang đến những thông tin hữu ích và cần thiết cho người tham dự.

Prof. Stephanie Jones, hiện đang công tác tại Trường Quản lý Maastricht. Với kiến ​​thức nền tảng về quản lý doanh nghiệp trong các hoạt động tuyển dụng, tư vấn và đào tạo, bà được mời tham gia công tác giảng dạy cho nhiều chương trình MBA trên thế giới trong đó có chương trình MBA tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Dr. Martin Tynan – Phó chủ tịch, quản lý nguồn nhân lực một công ty công nghệ toàn cầu tại Palo Alto, USA. Ông từng làm việc cho các tổ chức công nghệ toàn cầu với nhiều quy mô khác nhau như Vodafone, Expedia, Amazon, Cloudera…

Trong buổi Workshop, Prof. Stephanie Jones và Dr. Martin Tynan đã chia sẻ về “chất lượng” của lãnh đạo sẽ có ảnh hưởng đến quyết định của nhà đầu tư vào doanh nghiệp, cũng như vai trò của “chất lượng” lãnh đạo trong thực tế. Đồng thời, hai diễn giả cũng dành thời gian để giới thiệu về quyển sách có cùng chủ đề với buổi workshop: 7 Entrepreneurial Leadership Workouts sẽ được xuất bản trong thời gian tới.

Cũng trong buổi nói chuyện này, hai diễn giả cũng đưa ra 7 bài tập dành cho những ai đang có ý định thành lập, mở rộng hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh. 7 bài tập này sẽ giúp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cũng như đội nhóm của mình có thể phát triển ‘cơ bắp’ của tổ chức tiến gần với thành công của doanh nghiệp.

Buổi workshop khép lại với phần giải đáp những thắc mắc của khách tham dự từ hai diễn giả một cách sôi nổi và nhiệt tình. Các học viên của chương trình cũng mong muốn sẽ có những buổi chia sẻ hữu ích như vậy trong thời gian tới, để giúp các bạn học hỏi thêm kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế bên cạnh chương trình MBA mà mình đang theo học.

Các tin liên quan